3 khóa học DJ ngắn hạn tại Hà Nội

Khóa Học DJ Có Quan Trọng?

Âm nhạc điện tử lên ngôi cũng là lúc các bạn trẻ không chỉ ở Việt Nam bắt đầu có đam mê với nghề làm DJ. Tuy nhiên, giống như mọi nghề mới phát triển, nghề DJ còn gặp nhiều khó khăn do học phí cao, thiết bị đắt đỏ, thời gian học kéo dài mà chưa có nhiều “đất” cho các bạn trẻ thể hiện. Vậy giải pháp nào để việc học DJ được phổ biến trong giới trẻ, không chỉ cho các bạn muốn theo nghề mà còn cho những bạn có nghề nghiệp khác nhưng vẫn đam mê và muốn học DJ như một sở thích cá nhân? Trung tâm DJ Hoàng Hiếu mang đến cho bạn những khóa học DJ ngắn hạn tại Hà Nội mang lại hiệu quả tối ưu cho các bạn trẻ có cuộc sống bận rộn mà vẫn có niềm đam mê lớn cho nghề nàyKhóa học DJ Hoàng HIếu

Khóa học DJ cơ bản

Đây là khóa học phù hợp cho cả những người mới bắt đầu và chưa có kiến thức cơ bản. Trong khóa học này, nếu học thực sự chăm chỉ và có một chút năng khiếu, bạn sẽ chỉ mất một khoảng thời gian ngắn từ 1 – 2 tháng để nắm vững các kiến thức cơ bản về âm nhạc và cách sử dụng thiết bị.

Bước đầu tiên bạn sẽ được tìm hiểu các thiết bị dùng để chơi DJ. Đặc biệt ở trung tâm DJ Hoàng Hiếu, bạn sẽ được tiếp cận trực tiếp với các thiết bị nhập khẩu từ hãng Numark tiêu chuẩn Châu Âu, khiến cho việc tìm hiểu thiết bị trở nên thú vị vô cùng.

Tiếp theo, bạn sẽ được học về cách cảm nhận âm nhạc, kiến thức cơ bản về nhạc lý để có những kiến thức căn bản nhất, làm nền móng cho những bản nhạc của chính mình sau này.

Khi tham gia khóa học DJ cơ bản bạn cũng sẽ được đánh giá khả năng, định hướng loại âm nhạc mà bạn cảm thấy mình chơi tốt nhất và phát triển nó thành điểm mạnh của mình.

Những buổi học tiếp theo, bạn sẽ được Học và thực hành chơi DJ, đây chính là bước mà các học viên thích thú nhất, khi các bạn có thể thực hành những kiến thức đã học trên bàn DJ và có những bản mix của riêng mình.

Sau khi hoàn thành khóa học cơ bản hay đã có kiến thức nền tảng về DJ, khóa học DJ nâng cao chỉ trong 4 tháng sẽ mang đến cho học viên đủ kiến thức để có thể hành nghề và có một công việc ổn định.

Trong chương trình này, các kiến thức tổng hợp về DJ sẽ được đào tạo:

 • Basic Scratching (Chà đĩa cơ bản)
 • Basic Rhythm (Nhịp và tiết tấu)
 • Beat Matching
 • Cut / Hot Mixing
 • Set list
 • Basic Beat Creation (Tạo Beat cơ bản)
so sánh khóa học DJ

Ngoài những kiến thức vô cùng bải bản được truyền đạt trong khóa học, DJ Hoàng Hiếu có một món quà nhỏ cho tất cả những học viên sau khi kết thúc khóa học nâng cao, sẽ có 1 tháng để thực hành cùng với những anh, chị đi trước, hiểu rõ được công việc thực tế của một DJ chuyên nghiệp.

Tham gia khóa học DJ chuyên nghiệp trong 4 tháng bạn sẽ đã có thể:

 • Tự setup thiết bị DJ từ đơn giản đến phức tạp
 • Chơi và sử dụng thành thạo tất các các thiết bị DJ
 • Tự xếp list nhạc chuẩn bị chương trình cho một buổi biểu diễn DJ
 • Tham gia các chương trình giao lưu DJ chuyên nghiệp,….

Đôi nét về Hoàng Hiếu DJ

Quá trình hoạt động tại Hà Nội, Hoanghieu DJ có hình thành một studio với trải nghiệm âm nhạc hoàn hảo nhất cho khách hàng và học viên tại địa chỉ: Số 32b Sơn Tây, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội.

Ngoài cung cấp sản phẩm, HoangHieu DJ hỗ trợ hàng nghìn khách hàng từ con số 0 trở thành một DJ thành thạo, thỏa mãn với đam mê âm nhạc của mình. Sứ mệnh của HoangHieu DJ người bạn đồng hành trên con đường âm nhạc của bạn, vì vậy chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần.

5 điều bạn sẽ chọn tôi là người đồng hành của bạn:

 • Có phương pháp hướng dẫn sử dụng dễ hiểu.
 • Giá tận kho tổng phân phối đại diện hãng
 • Hàng nhập khẩu chính hãng, phân phối toàn quốc.
 • Tặng kèm phần mềm chính hãng và hỗ trợ kỹ thuật.
 • Cài đặt và hướng dẫn sử dụng cho từng khách hàng.

Hãy liên hệ với DJ Hoàng Hiếu để biết thêm về thời gian khai giảng các khóa học, cũng như nhận được những thông mới nhất về các khóa học DJ chuyên nghiệp.

Cộng đồng người dùng của HoangHieu đã lên tới ~ 10,000 người qua năm tháng, bạn có thể tham gia các cộng đồng của HoangHieu tại đây:

Youtube HoangHieu

Page HoangHieu

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay