CÁCH MIX NHẠC KHÔNG CẦN MONITOR

Mix nhạc là công việc thường ngày của DJ, nhưng biết đâu có một ngày bạn đi diễn nhưng nơi diễn lại không có loa Monitor?! Bỏ túi những tips sau để không phải hoang mang khi gặp phải tình huống này nhé:

Mix nhạc trước tại nhà hoặc studio

Có thể xem như đây là một cách thức để phòng ngừa trường hợp trên xảy ra, nhưng cũng là một cách thức mới mẻ và thú vị để thử thách bản thân, tại sao lại không thử?

mix nhạc partymix

Tắt cue ở Channel và chọn cue ở Master khi Mix nhạc

Thêm một cách lạ mà hiệu quả để thử thách bản thân: dùng CUE MASTER khi mix 2 hoặc 3 track nhạc cùng lúc. Cảnh báo, chỉ nên áp dụng khi bạn đã quen với việc mix nhạc “từ trong suy nghĩ”.

mix nhạc partymix

Thử ở buổi diễn mix nhạc tiếp theo

Cách này bạn phải có sự chuẩn bị tinh thần, nhưng nếu không cũng chả sao cả, nó sẽ không quá ghê gớm như bạn tưởng, hãy cứ là chính mình và chơi nhạc thôi.

Mix nhạc trên Numark Partymix Live

THIẾT BỊ DJ GIÁ RẺ ĐẦY ĐỦ TÍNH NĂNG TÍCH HỢP ÁNH SÁNG VÀ LOA KẾT NỐI VỚI MÁY TÍNH HOẶC ĐIỆN THOẠI

Partymix LIVE thừa hưởng những tính năng DJ thiết yếu với chất lượng hoàn thiện vượt trội, mâm xoay lớn cảm giác chân thực. Thiết kế mới đã cho phép Partymix LIVE đặt thêm núm filter mỗi kênh – là chức năng vô cùng hữu ích khi qua bài. Ngoài tất cả các phần mềm dễ dùng cơ bản cho người mới bắt đầu như Serato, Virtual DJ, Partymix II nay còn có thể chơi kết nối với điện thoại. Hơn cả những điều đó, Partymix Live còn tích sẵn loa giúp cho sản phẩm này là một combo set up DJ hoàn chỉnh nhất. Chưa bao giờ từ trước tới nay, chỉ với dưới 5trđ bạn đã có thể sở hữu một bộ DJ hoàn chỉnh với đầy đủ bàn DJ, loa, ánh sáng nếu như không phải là Partymix Live.

mix nhạc độc lập chuyên nghiệp

Mix nhạc trên Numark Mixstream Pro

MIXSTREAM PRO LÀ THIẾT BỊ DJ ĐỘC LẬP MÀN HÌNH CẢM ỨNG TÍCH HỢP LOA VÀ WIFI CỦA NĂM 2021

Từ trước tới nay, giấc mơ có thiết một thiết bị DJ độc lập, chơi USB, tích hợp màn hình dễ giao diện luôn kèm theo giá thành khá đắt. Với Mixstream Pro chúng ta đã có một sản phẩm hoàn hảo đọc USB tích hợp loa kiểm âm!

Mix nhạc trên Denon DJ SCLive 4

Thiết bị DJ sự kiện chuyên nghiệp độc lập 4 kênh với loa kiểm âm

DENON DJ SC LIVE 4 là một bộ điều khiển DJ 4 kênh độc lập cùng với Màn hình cảm ứng 7 inch chuẩn ngôn ngữ thiết kế của bar/ vũ trường, được tích hợp thêm loa và cổng kết nối WiFi. SC Live 4 là thiết bị DJ tất cả trong một mang lại cho các DJ sự an toàn và tự do sáng tạo tối đa với phần cứng DJ đầu tiên trên thế giới cho phép stream nhạc trực tuyến từ kho nhạc lớn nhất Amazon Music Unlimited.

Mua Bàn DJ Tích Hợp Monitor Ở Đâu Uy Tín?

Quá trình hoạt động tại Hà Nội, Hoanghieu DJ có hình thành một studio với trải nghiệm âm nhạc hoàn hảo nhất cho khách hàng và học viên tại địa chỉ: Số 32b Sơn Tây, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội.

Ngoài cung cấp sản phẩm, HoangHieu DJ hỗ trợ hàng nghìn khách hàng từ con số 0 trở thành một DJ thành thạo, thỏa mãn với đam mê âm nhạc của mình. Sứ mệnh của HoangHieu DJ người bạn đồng hành trên con đường âm nhạc của bạn, vì vậy chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần.

5 điều bạn sẽ chọn tôi là người đồng hành của bạn:

  • Có phương pháp hướng dẫn sử dụng dễ hiểu.
  • Giá tận kho tổng phân phối đại diện hãng
  • Hàng nhập khẩu chính hãng, phân phối toàn quốc.
  • Tặng kèm phần mềm chính hãng và hỗ trợ kỹ thuật.
  • Cài đặt và hướng dẫn sử dụng cho từng khách hàng.

Cộng đồng người dùng của HoangHieu đã lên tới ~ 10,000 người qua năm tháng, bạn có thể tham gia các cộng đồng của HoangHieu tại đây:

Youtube HoangHieu

Page HoangHieu

Ở trên là những cách chúng tôi gợi ý cho bạn chuẩn bị khi gặp trường hợp biểu diễn mà không có Monitor. Bên cạnh đó còn có một cách chọn mua thiết bị tích hợp sẵn loa Monitor

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay