Chính sách bảo hành thiết bị DJ có quan trọng không?

Khi mua thiết bị DJ(bàn DJ), điều chúng ta quan tâm nhất là chất lượng của sản phẩm, các tính năng mà bàn DJ đó tích hợp. Tuy nhiên, một yếu tố góp phần tạo nên chất lượng của sản phẩm là chính sách bảo hành. Một sản phẩm tự tin có chất lượng tốt mới đưa ra chế độ bảo hành hấp dẫn. Cùng tìm hiểu chính sách bảo hành thiết bị DJ Numark tại Thế giới DJ Hoàng Hiếu

1.Chính sách bảo hành thiết bị DJ có quan trọng không?

 

Chính sách bảo hành thiết bị DJ là một yếu tố rất quan trọng mà bạn cần quan tâm khi mua bàn DJ.Như bạn đã biết, bàn Dj là thiết bị điện tử, do vậy thường xảy ra lỗi, đôi khi lỗi đó không thuộc chủ quan của người sử dụng mà nó thuộc về lỗi kỹ thuật, đối với những lỗi đó, người sử dụng không cần chịu trách nhiệm mà trách nhiệm thuộc về nhà sản xuất. Chế độ bảo hành được đặt ra để nhà sản xuất khắc phục lỗi của mình.

-So với một số vật dụng khác, thiết bị Dj được xếp và danh sách đồ có giá trị cao, một chiếc bàn DJ tích hợp đầy đủ tính năng dành cho người mới chơi có giá dao động từ 7-8 triệu. Hơn nữa DJ là đồ vật đặc thù, nếu không hiểu rõ về sản phẩm có thể không chữa được lỗi của bàn DJ. Vì vậy, món đồ có giá trị như vậy cần phải có một chế độ bảo hành tốt, tạo sự yên tâm cho khách hàng và người sử dụng.

-Điều kiện để mua hàng: bạn cũng nên để chính sách bảo hành là một trong những điều kiện quan trọng để mua thiết bị DJ. Sản phẩm có chất lượng kém thường là sản phẩm không có chính sách bảo hành hoặc thời gian bảo hành rất ngắn.

2.Chính sách bảo hành thiết bị DJ tại Thế giới DJ Hoàng Hiếu

Để có được chính sách bảo hành hấp dẫn, bạn nên chọn thiết bị DJ của những thương hiệu nổi tiếng, chất lượng và tìm được địa chỉ mua thiết bị DJ uy tín. Tại thế giới DJ Hoàng Hiếu, với thiết bị bàn DJ numark, khi mua hàng, bạn sẽ nhận được một chính sách bảo hành hấp dẫn, bảo hành chính hãng lên tới 12 tháng và chính sách 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu, nếu không có sản phẩm tương đương thì hoàn tiền 100%. Để biết thêm thông tin chi tiết về chính sách bảo hành và điều kiện bảo hành tại thế giới DJ Hoàng Hiếu, bạn có thể tham khảo tại đây.

3.Địa chỉ liên hệ

Tại thế giới DJ Hoàng Hiếu, bạn sẽ mua được thiết bị DJ chất lượng với chính sách bảo hành hấp dẫn và với giá ưu đãi nhất. Bạn có thể mua bàn DJ tại địa chỉ

HOÀNG HIẾU DJ – MIỀN BẮC

Địa chỉ: Số 9, Ngõ 46, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại:097 699 6456

HOÀNG HIẾU DJ – MIỀN NAM

Địa chỉ: D601, Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh. Điện thoại:097 699 6456

 

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay