CHƠI NHẠC DJ BẠN THÍCH HAY CHIỀU THEO ĐÁM ĐÔNG?

Chơi nhạc DJ trong lúc trình diễn trên sân khấu, các DJ có quyền lựa chọn việc chơi nhạc theo ý thích của bản thân hoặc chơi những bản nhạc ngẫu hứng có khả năng kích thích đám đông nhất. Đây đều là những cách tuyệt vời mang lại sự bùng nổ khác biệt từ sân khấu đến người nghe, tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những điều mà các DJ cần lưu ý.

Yêu cầu cơ bản của một DJ chính là hiểu rõ âm nhạc của chính mình, đâu là dòng nhạc mình có thể tự tin biểu diễn, dòng nhạc nào mình vẫn chưa hiểu rõ…Sẽ là vấn đề lớn nếu như bạn không nắm rõ điều này.

Chơi nhạc DJ mang màu sắc cá nhân và phù hợp với khán giả

Vì vậy nên việc đầu tiên, bạn cần chơi thật giỏi dòng nhạc mà bạn cảm thấy tự tin nhất. Một DJ nên chọn đúng nhạc để chơi ngay khi đứng trên bục, hết mình với bản nhạc đó và biến tấu nó theo cách của riêng bạn trên sàn diễn. Lặp lại nhiều lần như vậy, bạn sẽ vô thức hình thành phong cách độc đáo cho riêng mình đấy, tin tôi đi!

dj tilo chơi nhạc dj trên đồi

Chơi nhạc DJ là để trải nghiệm

Bên cạnh đó, bạn cũng nên thử trải nghiệm các dòng nhạc khác, vì tinh thần của DJ là không bao giờ nói “không” với bất cứ dòng nhạc nào. Âm nhạc là không giới hạn, dòng nhạc bạn chơi càng đa dạng, bạn sẽ càng hiểu biết được nhiều hơn về cách kết hợp nó, và sẽ đến một ngày bạn có thể tự tin tạo ra các bản nhạc ngẫu hứng trên sân khấu để dẫn dắt đám đông như các DJ giỏi đã từng làm, khiến người nghe hưởng ứng và nhảy cùng với họ.

Học DJ Uy Tín Ở Đâu Tại Hà Nội?

Khóa học DJ tại HoangHieu DJ Academy là khóa học DJ tận tâm nhất từ những người thầy, DJ đam mê với nghề với âm nhạc điện tử

Với kinh nghiệm hơn 10 năm, HoangHieu DJ có quan hệ và uy tín với tất cả các DJ hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra, với thế mạnh đại diện cho nhiều thương hiệu thế giới, HoangHieu DJ sở hữu hệ sinh thái đa dạng với những nền tảng toàn cầu để cập nhật cho học sinh kiến thức, xu thế mới nhất về âm nhạc điện tử toàn cầu.

Hiện tại, HoangHieu DJ Academy nhận và dạy học sinh trực tiếp duy nhất tại địa chỉ: 32B Sơn Tây, P.Điện Biên, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nếu bạn ở tỉnh thành xa có thể nhận khóa học Online miễn phí khi mua bàn DJ từ chúng tôi.

Bảng so sánh giữa 3 khóa học tại HoangHieu DJ Academy

chơi nhạc dj tự tin hơn sau khóa học DJ

Ngoài ra với thế mạnh là đại diện của 5 thương hiệu DJ/ Producer trên thế giới, học viên tại HoangHieu còn có cơ hội tíếp cận và trải nghiệm với những thiết bị âm thanh lên tới hàng chục nghìn đô đời mới nhất.

Chỉ cần bạn có Tâm, chúng tôi là những người có Tầm!

Liên hệ: 0972897891

Youtube HoangHieu

Page HoangHieu

 

Cuối cùng, để trả lời cho câu hỏi trên, chúng tôi khuyên bạn nên rèn luyện dòng nhạc mình giỏi nhất, sau đó hãy bắt đầu ngẫu hứng từ các dòng nhạc đó. Chúc bạn thành công!

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay