Giảm giá bàn DJ -Tết 2023 thêm vui với chương trình cực sốc

Giảm Giá bàn DJ và mẹo chọn bàn DJ

Tết đang đến rất gần, với không khí vui tươi của mùa xuân, chơi DJ là một loại hình rất phù hợp.Chơi DJ mang đến những bản nhạc sôi động. Nếu bạn muốn ngày Tết của mình trở thêm ý nghĩa, hãy sắm ngay một chiếc bàn DJ, đặc biệt là trong những ngày thực hiện chương trình khuyến mãi bàn DJ của công ty TNHH thế giới DJ Hoàng Hiếu.

 

giam gia ban dj

Để mua được một chiếc bàn DJ phù hợp và ưng ý, bạn cần có những tiêu chí phù hợp:

Về năng lực của bản thân: Trên thị trường có rất nhiều loại bàn DJ phù hợp với từng đối tượng: mới bắt đầu, bán chuyên, chuyên nghiệp. Vì thế bạn cần chọn được loại bàn phù hợp với năng lực để việc sử dụng bàn DJ được dễ dàng hơn.

Về thương hiệu: Thương hiệu tốt chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự tin dùng, bạn cũng nên tham khảo để chọn được thương hiệu tốt. Numark là thương hiệu xuất hiện phổ biến và bán chạy nhất trên thị trường

Về mức giá cả:Nên lựa chọn những loại bàn có giá cả phù hợp nhưng vẫn tích hợp đủ mọi tính năng của bàn DJ. Đối với người mới chơi khoảng 5-9 triệu đồng, bán chuyên khoảng 12-18 triệu đồng, chuyên nghiệp khoảng 40 triệu đồng.

2.Chương trình khuyến mãi của Bandj.vn

 

Hưởng ứng tết đến, xuân về, bandj.vn thực hiện chương trình khuyến mãi nhằm tạo điều kiện để nhiều khách hàng có điều kiện tiếp cận với bàn DJ và có một cái Tết trọn vẹn và nhằm tri ân khách hàng trong thời gian qua đã ủng hộ, tin dùng bàn DJ tại bandj.vn, chúng tôi giảm giá toàn bộ sản phẩm có mặt tại cửa hàng bao gồm bàn DJ và các thiết bị đi kèm. Trong đó:

Giảm giá từ 20-30% tất cả các mặt hàng DJ, mức giả giá tùy từng sản phẩm

 

Giảm giá 20% toàn bộ các thiết bị khác ngoài bàn DJ: tai nghe, loa, usb…

Đặc biệt, nếu bạn đăng ký tham gia các khóa học DJ trong thời gian này tại công ty TNHH thế giới DJ Hoàng Hiếu, bạn sẽ được giảm giá cực sốc, được mua các sản phẩm theo combo với mức gía ưu đãi và được tặng thẻ học DJ online miễn phí. Ngoài ra, với mỗi khách mua hàng đều được nhận một lì xì may mắn tại Thế giới DJ Hoàng Hiếu.

 

 

3.Địa chỉ

Mọi thắc mắc cần được tư vấn, giải đáp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi và nhận tư vấn mua bàn DJ miễn phí theo địa chỉ:

HOÀNG HIẾU DJ – MIỀN BẮC

Địa chỉ: Số 32B Sơn Tây, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại:097 289 7891

Email:numarkvietnam@gmail.com

Nếu bạn là người có niềm đam mê với bộ môn DJ và muốn tự tạo ra những bản nhạc sôi động trong dịp Tết này, đừng bỏ qua mức ưu đãi hấp dẫn chưa từng có tại công ty TNHH Thế giới DJ Hoàng Hiếu, bạn sẽ có cơ hội mua được bàn DJ và các thiết bị đi kèm với chất lượng tốt, nhập khẩu chính hãng và với giá cả phải chăng nhất.

 

Bandj.vn- âm nhạc là cuộc sống

giam gia ban dj

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay