Có nên mua bàn Dj Mixer Pioneer DJM-900Srt không

Trong những thiết bị, dụng cụ bàn Dj tốt nhất hiện nay, bàn Dj Mixer Pioneer DJM-900Srt được đánh giá cao về chất lượng, độ âm và âm thanh tuyệt vời dành cho các Dj trong quá trình Mixx nhạc và chơi Dj. Tuy nhiên, nhiều bạn Dj vẫn phân vân không biết có nên mua bàn Dj Mixer Pioneer DJM-900Srt không? và nên mua tại những địa chỉ nào để có được một chiếc bàn Dj tuyệt hảo dành cho mình.

co-nen-mua-ban-dj-mixer-pioneer-djm-900srt-khong

– Những ưu điểm của bàn Dj Mixer Pioneer DJM-900Srt

Dj Pioneer là một trong những dòng sản phẩm bàn chơi dj được đánh giá chất lượng cao cùng âm thành tuyệt vời với công nghệ mix nhạc mang đến những bản nhạc hay nhất dành cho cho mỗi djay. Mới đây, dòng sản phẩm bàn Dj Mixer Pioneer DJM-900Srt đã được ra đời để cungc ấp thêm một thiết bị dj dành cho những người chơi Serato muốn có thêm samples, effects để tăng cao phần trình diễn của mình.

  • Trang bị Soundcard gắn trong tích hợp phần mềm Serato của Dj nên dễ dàng kết nối mixer với latop qua cổng USB.
  • Thiết bị được trng bị thêm chức năng Contrrol Disc dùng để điều khiển uwngsdungj CD và Vinyl giúp mixing và scratching tốt nhất.
  • Saet sync tự dông, tương thích với Serato DJ, mixer bắt BPM của bài nhạc, vị trí beat và tự động sửa lỗi lệch beat
  • Có 6 loại sound color FX để cho ra nhiều hiệu ứng âm thanh kết hợp

co-nen-mua-ban-dj-mixer-pioneer-djm-900srt-khong1

  • Beat effect có tất cả 13 kênh chuyển ecffect giúp người dùng chọn lựa bằng nút vặn bên phải của mixer
  • Chất lượng âm thành tuyệt hảo, chính xác khi sử dụng kết hợp cùng với DJM-2000nexus, xử lý tín hiệu 32 bit, ngăn chặn tiếng ồn từ mạch digital và analog cho chất lượng âm thanh không bị pha tạp

Từ những ưu điểm của bàn Dj (https://bandj.vn/) Mixer Pioneer DJM-900Srt các bạn có thể thấy được những lợi ích khi sử dụng thiết bị bàn chơi dj chuyên nghiệp mang đến những bản nhạc mix tuyệt vời cùng phần trình diễn cuốn hút cho bạn.

Bên cạnh đó, để lựa chọn và mua được những sản phẩm chính hãng, các bạn có thể tìm hiểu địa chỉ mua bàn Dj chính hãng tại Hà Nội để có thể mua được những chiếc bàn đánh Dj chất lượng cao, chính hãng tốt nhất cho đam mê của mình.

co-nen-mua-ban-dj-mixer-pioneer-djm-900srt-khong2

Trên đây là những thông tin về bàn đánh dj, hay bàn Dj Mixer Pioneer DJM-900Srt có tốt không để giúp các bạn, những Djay có được lựa chọn tốt nhất khi tìm hiểu và chọn mua bàn DJ chất lượng.

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay