Combo Bàn DJ – Top 3 Bước Khởi Đầu Vững Chắc

Combo Bàn DJ Để Có Bước Khởi Đầu Vững Chắc

Bạn đang lo lắng về việc lựa chọn và set up những thiết bị DJ như thế nào để cho phù hợp nhất ????

Đừng lo lắng vì đã có bộ combo Bàn DJ khởi nghiệp dành cho những ai đang quan tâm và mới bắt đầu với DJ với một mức giá vô cùng cạnh tranh.combo bàn dj

Trọn gói combo khởi đầu chỉ từ 7.999.000 bạn sẽ sở hữu ngay full set DJ với bộ ba sản phẩm tiêu chuẩn. Bạn sẽ có đủ điều kiện để học tập và thỏa sức sáng tạo ra những bản nhạc sôi động theo ý muốn của bản thân. Combo DJ Pro FX và loa kiểm âm cùng tai nghe dj

Dụng cụ quan trọng nhất của DJ chắc chắn là một thiết bị để chơi nhạc. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều các mẫu sản phẩm đa dạng để lựa chọn và một bàn DJ tiêu chuẩn cần đáp ứng được việc kết nối với hệ thống loa cùng với tai nghe để có thể đảm bảo cho việc trộn nhạc được diễn ra một cách hoàn thiện nhất.

Combo Bàn DJ Numark Giá Rẻ Gồm Có Gì?

Như đã nói ở trên, một setup DJ hoàn chỉnh bao gồm 1 bàn DJ cùng với Loa và tai nghe. Nếu bạn đã có sẵn loa và tai nghe ở nhà thì có thể dùng tạm ban đầu. Tuy nhiên loa DJ là loa kiểm âm (chịu được việc thay đổi dòng điện thường xuyên) và tai nghe cách âm vẫn nên mua nếu có điều kiện kinh tế.

combo bàn dj numark giá rẻ

Cuối cùng và cũng không kém phần quan trọng, các sản phẩm phải được mua chính hãng tại những địa chỉ uy tín và được hỗ trợ tư vấn trọn vẹn nhất. Công ty Hoàng Hiếu là tổng kho phân phối DJ toàn Việt Nam nên có cam kết giá rẻ nhất trên cả nước. Mọi sản phẩm bán ra đều được bảo hành chính  hãng 12 tháng mới 100% nguyên đai nguyên kiện.

Ngoài cung cấp sản phẩm, HoangHieu DJ hỗ trợ hàng nghìn khách hàng từ con số 0 trở thành một DJ thành thạo, thỏa mãn với đam mê âm nhạc của mình. Sứ mệnh của HoangHieu DJ người bạn đồng hành trên con đường âm nhạc của bạn, vì vậy chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần.

Đặc biệt bạn sẽ được nhận bộ quà tặng đặc biệt dành cho khách hàng “đặt gạch” cho bất kỳ sản phẩm bàn DJ nào tại Hoàng Hiếu DJ gồm có:

Miễn phí sử dụng kho nhạc khổng lồ được cập nhật liên tục.

Tài khoản khóa học DJ Online miễn phí tại Edumall .

Hotline hỗ trợ 24/7 (097 699 64 56)

Trực tiếp hướng dẫn chạy final cài đặt và set-up phần mềm.

Phiếu chứng nhận bảo hành 1 năm chính hãng hàng công ty gửi nhà sản xuất.

Cộng đồng người dùng của HoangHieu đã lên tới ~ 10,000 người qua năm tháng, bạn có thể tham gia các cộng đồng của HoangHieu tại đây:

Youtube HoangHieu

Page HoangHieu

 

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay