Dây RCA mua ở đâu Hà Nội

Giắc RCA còn được gọi là một kết A/V hay giắc hoa sen, là một loại kết nối điện thường được sử dụng để truyền tải các tín hiệu âm thanh và video. Nó là một thiết bị giá thành rẻ, đơn giản, kết nối và ngắt kết nối dễ dàng. Mặc dầu những mẫu thiết kế về sau được cải tiến nhiều nhưng chúng vẫn tương thích với nhau . Nhưng chúng ta đều có một nỗi lo lắng chung là dây RCA mua ở đâu Hà Nội? Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn dây RCA mua ở đâu chất lượng nhé!

Dây RCA là gì?

  • Tên gọi” RCA “là từ viết tắt của Radio Corporation of America ( Tổng công ty Đài phát thanh của Mỹ), là kết nối thường sử dụng cho đầu kim máy đĩa than – radio gia đình.
  • Từ những năm 1950 kết nối RCA trở nên phổ biến và dần thay thế các kết nối quarter inch phone cũ (VN gọi là jack 5mm) trong những thiết bị audio khác nhau được người tiêu dùng trên toàn thế giới lựa chọn vì đem lại độ trung thực cao cho hệ thống.

Đặc điểm của dây RCA

  • 2 đầu jack male và female kết nối với nhau.
  • Jack RCA Male là một kết nối male bằng kim loại ở trung tâm, và bao quanh bởi một vòng kim loại xung quanh chúng được cách điện với nhau.
  • Jack RCA Female có một lỗ bằng kim loại ở giữa, bao bọc bên ngoài là một chiếc nhẫn kim loại có đường kính nhỏ hơn để phù hợp với Jack RCA Male, và cũng được cách điện với nhau thường là nhựa.

Cam kết của chúng tôi

Bandj.vn với nhiều năm hình thành và phát triển, đã và đang mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, làm hài lòng và chiếm được niềm tin của số đông khách hàng tại thị trường Hà Nội. Chúng tôi luôn cam kết:

  • Gía cả hợp lý, cạnh tranh với thị trường.
  • Cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất, chính hãng, đảm bảo chất lượng, nói không với hàng giả , hàng kém chất lượng.
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay