DDJ400 (GOLD) Bàn DJ Pioneer phiên bản giới hạn ra mắt

DDJ400 phiên bản màu vàng gold cực sang chảnh đã chính thức xuất hiện. DDJ400 Limited Edition phủ một lớp vàng gold ở viền mâm và logo rekordbox, với số lượng sản xuất cực giới hạn DDJ400 được thừa hưởng tính năng của các thiết bị cao cấp trước đây với phần mềm Rekordbox DJ. Mâm xoay nhỏ gọn, linh hoạt và độ nhạy cao. 8 nút Performance Pads trên mỗi deck bao gồm Hot Cue, Beat Loop, Beat Jump, Sampler, Keyboard, Pad FX1, Pad FX2 và Key Shift. Điểm khác biệt là FX từng channel được thay bằng Beat FX. Thiết kế nhỏ gọn, bố trí nút dựa theo layout của CDJ/DJM NXS2, cho trải nghiệm giống như biểu diễn trên dàn máy chuyên nghiệp.

Mở hộp DDJ400 phiên bản giới hạn

bàn dj ddj400 gold đặc biệt

Cùng chào đón sự xuất hiện của DDJ400 màu Gold, một thiết bị DJ phiên bản đặc biệt được lấy cảm hứng thiết kế từ màu vàng sang trọng.

Clip này cũng là hình ảnh thực tế đầu tiên của chiếc DDJ400 Gold tại Việt nam.

Màu vàng là màu của các kim loại đầu tiên như vàng, đồng đã được đúc thành tiền. Từ hàng nghìn năm trước màu vàng tượng trưng cho sự giàu sang, sung túc, thịnh vượng, thành công,… Có lẽ đó cũng chính là những lời gửi gắm từ nhà sản xuất dành tặng người dùng khi đặc biệt tạo ra phiên bản giới hạn này. Khác với thiết kế kiểu cũ chỉ một màu than đen trên các thiết bị như DDJ400 (thường), DDJ-SB3,.. Đã có một số bình luận cho rằng DDJ400 (Gold) chỉ khác về màu sắc chứ không có thêm chức năng nội bật.ddj400 vàng đặc biệt

DDJ400 Gold xuất hiện trong clip mở hộp là bàn DJ màu vàng đồng được sản xuất có số lượng giới hạn có thiết kế 1 0 2 trên thế giới. Với những đường viền kẻ vàng bóng tạo nên sự khác biệt hút mắt chưa từng có trên các mẫu bàn DJ hiện nay.

DDJ400 Gold đã được nhà sản xuất Pioneer công bố bán giới hạn trên toàn cầu và đến nay đã chính thức có mặt tại Việt nam với mức giá trao tay chỉ 7 triệu 999 nghìn tương đương với 345 USD. Đây chắc chắn là thiết bị DJ đáng giá với công nghệ đột phá có thể kết nối trực tiếp với điện thoại và máy tính bảng bên cạnh việc kết nối với Laptop hay PC thông thường.

Mua DDJ400 Gold chính hãng ở đâu?

Quá trình hoạt động tại Hà Nội, Hoanghieu DJ có hình thành một studio với trải nghiệm âm nhạc hoàn hảo nhất cho khách hàng và học viên tại địa chỉ: Số 32b Sơn Tây, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội.

Ngoài cung cấp sản phẩm, HoangHieu DJ hỗ trợ hàng nghìn khách hàng từ con số 0 trở thành một DJ thành thạo, thỏa mãn với đam mê âm nhạc của mình. Sứ mệnh của HoangHieu DJ người bạn đồng hành trên con đường âm nhạc của bạn, vì vậy chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần.

5 điều bạn sẽ chọn tôi là người đồng hành của bạn:

  • Có phương pháp hướng dẫn sử dụng dễ hiểu.
  • Giá tận kho tổng phân phối đại diện hãng
  • Hàng nhập khẩu chính hãng, phân phối toàn quốc.
  • Tặng kèm phần mềm chính hãng và hỗ trợ kỹ thuật.
  • Cài đặt và hướng dẫn sử dụng cho từng khách hàng.

Cộng đồng người dùng của HoangHieu đã lên tới ~ 10,000 người qua năm tháng, bạn có thể tham gia các cộng đồng của HoangHieu tại đây:

Youtube HoangHieu

Page HoangHieu

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay