Denon chính thức ra mắt sản phẩm mới – DJ controller Denon Prime 4 

Denon chính thức ra mắt sản phẩm mới – DJ controller Denon Prime 4


⛔️Sở hữu mọi tính năng ưu việt vượt xa những sản phẩm đang có trong phân khúc thị trường cải tiến này.
Cách đây không lâu, Denon đã hé lộ thông tin về bàn DJ thế hệ mới Prime 4 với nhiều điểm thú vị trong bài viết tại trang chủ. Và tới hôm nay Prime 4 đã chính thức được công bố và có thể đến được tới tay những người muốn sở hữu nó.


🔺Đánh giá tổng quan:
📌Phần đắt giá nhất của Prime 4 có lẽ chính là một màn hình cảm ứng chạm lên đến 10 inch hiển thị thông số bài nhạc, tần sóng, trạng thái sync,… được sắp xếp và có thể thay đổi giao diện giúp thuận mắt người sử dụng. Cùng với đó được sở hữu 14 effect trên bàn DJ khiến Prime 4 càng trở nên mạnh mẽ hơn những sản phẩm khác trong phân khúc controller.

>>> Xem thêm: Bán bàn DJ giá rẻ nhất Hà Nội

📌Tính năng nổi bật:
Với việc sở hữu chỉ một màn hình chính giữa được đưa vào danh sách những loại lớn nhất của các bàn DJ controller, Prime 4 xứng đáng trở thành một trong những bàn DJ độc lập tiên tiến nhất trong thị trường này. Người dùng càng thích thú hơn khi có thể dùng Zoom wave nhạy bén và chuẩn xác tới từng vạch sóng khi hiển thị được tới 4 Deck.
📌Các núm vặn và bộ pad đều được làm bằng cao su đệm khiến Prime 4 càng trở nên tinh tế và đẹp mắt hơn trong quá trình biểu diễn.
Đặc biệt hơn nữa, Nhà sản xuất đã phát triển Prime 4 có thể kết nối được tới 4 cổng USB và 1 đầu đọc thẻ nhớ SD trong cùng một thời điểm – Điều mà không một bàn DJ controller nào trong phân khúc này có thể làm được như Denon Prime 4.


📌Các tính năng khác:
1. Kết nối StagelinQ để điều màn hình video, khiển ánh sáng cho sự kiện, DJ chuyên nghiệp.
2. Một đầu ra âm thanh XLR zone hỗ trợ phát nhạc cùng lúc 2 không gian.
3. 2 đầu vào XLR kết nối được 2 micro.
4. Hỗ trợ cổng kết nối USB keyboard .

>>> Xem thêm: Bàn DJ Denon DS1- sản phẩm dành cho dân chơi DJ chuyên nghiệp

 

 

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay