Denon DJ và bước đột phá về công nghệ năm 2020.

Thiết bị chơi nhạc Denon DJ chuyên nghiệp

Denon DJ là nhà sản xuất bàn DJ công nghệ

Chưa đầy 1 tuần trước, Denon DJ vừa công bố 3 sản phẩm thuộc dòng thiết bị DJ cao cấp của hãng – Prime Series – bao gồm 2 Player thế hệ mới là SC6000 Prime và SC6000M Prime, Mixer X1850 Prime. Khi bộ sản phẩm này còn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì cách đây ít phút, nhà Denon chính thức tung ra thị trường 2 sản phẩm tiếp theo của Prime Series. Đó là Denon Prime 2 và Denon Prime GO.

Là 2 sản phẩm dựa trên nguyên mẫu và tính năng của thế hệ Prime 4 đã gây nhiều tiếng vang, đạt được nhiều giải thưởng cao quý thuộc mảng Công nghệ DJ cũng như có được sự đánh giá cao của giới DJ chuyên nghiệp và cả người sử dụng.

bàn dj prime go denon DJ

Prime 2 là bản rút gọn hơn của Prime 4, khi mà thiết bị chỉ trang bị 2 Deck với StandAlone Mode. Màn hình đã giảm từ 10-inch xuống còn 7-inch nhưng vẫn là màn hình với độ phân giải HD, cảm ứng đa điểm. Là bản rút gọn nên Prime 2 cũng đã nhẹ hơn 1/2 và có kích thước gọn gàng hơn Prime 4. Về phần cứng và thiết kế, Prime 2 vẫn giữ nguyên và thừa hưởng những công nghệ của Prime 4, không có quá nhiều thay đổi. Bạn vẫn có kết nối Wifi, kết nối mạng Lan, dễ dàng nghe, tải và chơi nhạc từ những nguồn nhạc Online được tích hợp sẵn.

Về phần Prime GO, đã thay đổi về ngoại hình, kích thước chỉ nhỏ bằng sản phẩm Controller trước là Denon MC6000 MK2. Vẫn có màn hình cảm ứng chạm đa điểm lớn 7-inch, kết nối Wifi và cổng mạng Lan giống Prime 2. Mặt đĩa cảm ứng điện dung nhưng đã không còn kích thước lớn và màn hình LCD nhỏ hiển thị Artwork. Có cổng kết nối USB, thẻ nhớ SD và đọc nhạc mà không cần qua xử lý bằng phần mềm Engine Prime của nhà Denon nghiên cứu, phát triển. Điểm đáng nói và đáng giá của Prime GO đó là thay vì cần nguồn điện từ máy tính hoặc đầu vào nguồn điện, thì nay Prime GO đã cho phép bạn chơi nhạc liên tục 4 giờ đồng hồ mà không cần tới nguồn điện ngoài, vì ngay chính bên trong, Denon đã tích hợp cho Prime GO một cục Pin, đây chính là một bước đột phá mà chưa từng có sản phẩm công nghệ DJ nào từng làm trước đó. Đúng như cái tên Prime GO, bạn chỉ cần sạc pin cho thiếp bị, mang theo USB hoặc thẻ nhớ SD, kể cả không cần thì bạn vẫn chơi nhạc không giới hạn qua Wifi với kho nhạc từ TIDAL.

Denon DJ SC Live 4

Hiện nay, chỉ duy nhất 1 đơn vị phân phối độc quyền và chính hãng tại Việt Nam là Denon DJ Vietnam – Đại diện bởi HoangHieu DJ.

Mua Bàn DJ Denon Tại Hoàng Hiếu Có Quà Tặng Ưu Đãi Gì?

Ngoài cung cấp sản phẩm, HoangHieu DJ hỗ trợ hàng nghìn khách hàng từ con số 0 trở thành một DJ thành thạo, thỏa mãn với đam mê âm nhạc của mình. Sứ mệnh của HoangHieu DJ người bạn đồng hành trên con đường âm nhạc của bạn, vì vậy chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần.

5 điều bạn sẽ chọn tôi là người đồng hành của bạn:

  • Có phương pháp hướng dẫn sử dụng dễ hiểu.
  • Giá tận kho tổng phân phối đại diện hãng
  • Hàng nhập khẩu chính hãng, phân phối toàn quốc.
  • Tặng kèm phần mềm chính hãng và hỗ trợ kỹ thuật.
  • Cài đặt và hướng dẫn sử dụng cho từng khách hàng.

Cộng đồng người dùng của HoangHieu đã lên tới ~ 10,000 người qua năm tháng, bạn có thể tham gia các cộng đồng của HoangHieu tại đây:

Youtube HoangHieu

Page HoangHieu

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay