Denon DJ và bước đột phá về công nghệ năm 2020.

 

Chưa đầy 1 tuần trước, Denon DJ vừa công bố 3 sản phẩm thuộc dòng thiết bị DJ cao cấp của hãng – Prime Series – bao gồm 2 Player thế hệ mới là SC6000 Prime và SC6000M Prime, Mixer X1850 Prime. Khi bộ sản phẩm này còn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì cách đây ít phút, nhà Denon chính thức tung ra thị trường 2 sản phẩm tiếp theo của Prime Series. Đó là Denon Prime 2 và Denon Prime GO.

Là 2 sản phẩm dựa trên nguyên mẫu và tính năng của thế hệ Prime 4 đã gây nhiều tiếng vang, đạt được nhiều giải thưởng cao quý thuộc mảng Công nghệ DJ cũng như có được sự đánh giá cao của giới DJ chuyên nghiệp và cả người sử dụng.

Prime 2 là bản rút gọn hơn của Prime 4, khi mà thiết bị chỉ trang bị 2 Deck với StandAlone Mode. Màn hình đã giảm từ 10-inch xuống còn 7-inch nhưng vẫn là màn hình với độ phân giải HD, cảm ứng đa điểm. Là bản rút gọn nên Prime 2 cũng đã nhẹ hơn 1/2 và có kích thước gọn gàng hơn Prime 4. Về phần cứng và thiết kế, Prime 2 vẫn giữ nguyên và thừa hưởng những công nghệ của Prime 4, không có quá nhiều thay đổi. Bạn vẫn có kết nối Wifi, kết nối mạng Lan, dễ dàng nghe, tải và chơi nhạc từ những nguồn nhạc Online được tích hợp sẵn.

Về phần Prime GO, đã thay đổi về ngoại hình, kích thước chỉ nhỏ bằng sản phẩm Controller trước là Denon MC6000 MK2. Vẫn có màn hình cảm ứng chạm đa điểm lớn 7-inch, kết nối Wifi và cổng mạng Lan giống Prime 2. Mặt đĩa cảm ứng điện dung nhưng đã không còn kích thước lớn và màn hình LCD nhỏ hiển thị Artwork. Có cổng kết nối USB, thẻ nhớ SD và đọc nhạc mà không cần qua xử lý bằng phần mềm Engine Prime của nhà Denon nghiên cứu, phát triển. Điểm đáng nói và đáng giá của Prime GO đó là thay vì cần nguồn điện từ máy tính hoặc đầu vào nguồn điện, thì nay Prime GO đã cho phép bạn chơi nhạc liên tục 4 giờ đồng hồ mà không cần tới nguồn điện ngoài, vì ngay chính bên trong, Denon đã tích hợp cho Prime GO một cục Pin, đây chính là một bước đột phá mà chưa từng có sản phẩm công nghệ DJ nào từng làm trước đó. Đúng như cái tên Prime GO, bạn chỉ cần sạc pin cho thiếp bị, mang theo USB hoặc thẻ nhớ SD, kể cả không cần thì bạn vẫn chơi nhạc không giới hạn qua Wifi với kho nhạc từ TIDAL.

Hiện nay, chỉ duy nhất 1 đơn vị phân phối độc quyền và chính hãng tại Việt Nam là Denon DJ Vietnam – Đại diện bởi HoangHieu DJ.

Đừng quên Like, Chia sẻ video, ấn nút Thích trang cũng như để chế độ “Xem trước” và “Nhận thông báo” cho các bài viết sau để không bỏ lỡ phần chi tiết và review sản phẩm trong thời gian tới.

Denon DJ Vietnam – Hoang Hieu DJ

Địa chỉ: 18/35 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Contact Me on Zalo
Call Now Button