Denon Prime 4 – Siêu phẩm bàn DJ công nghệ 4.0 đầu tiên của thế giới

Denon Prime 4 chính là siêu phẩm bàn DJ 4 kênh đầu tiên trên thế giới chơi độc lập hoàn toàn và sở hữu màn hình cảm ứng đa điểm 10-inch cùng khả năng kết nối WiFi để truyền nhận dữ liệu. Sở hữu hệ thống công nghệ hiện đại bậc nhất trong hệ sinh thái Prime Series, Prime 4 mang trong mình những tinh hoa tương tự trên SC5000 và X1800 nay được tích hợp vào một sản phẩm duy nhất.

Chi tiết giá bán Denon DJ Prime 4

bàn DJ Denon Prime 4

Denon DJ Prime 4 là bàn DJ công nghệ 4.0 đầu tiên trên thế giới

Phần 1 – Giới thiệu tổng quan

 Xin chào các bạn, trong bài viết ngày hôm nay Chi tiết siêu phẩm Denon DJ Prime 4 – Bàn DJ công nghệ 4.0 đầu tiên của thế giới. Hãy cùng với Denon DJ Vietnam và Hoàng Hiếu DJ tìm hiểu từng chi tiết các tính năng nổi bật trên bàn DJ Denon Prime 4 – Một siêu phẩm công nghệ hiện đại nhất thế giới!

Bàn DJ hiện đại nhất từng được sản xuất

Quay trở lại thời điểm cuối năm 2018, cả cộng đồng DJ thế giới mong ngóng từng ngày sự xuất hiện của siêu phẩm bàn DJ công nghệ khi nghe tin nhà sản xuất Denon DJ lên ý tưởng về một thiết bị trộn âm và đọc nhạc độc lập 4 kênh với màn hình cảm ứng đa điểm mang tính đột phá, mở ra một thời đại công nghệ hoàn toàn mới. Tháng 3 năm 2019, siêu phẩm bàn DJ độc lập Denon DJ Prime 4 chính thức được ra mắt và nhận được nhiều phản hồi tích cực trên mức mong đợi của tất cả mọi người.

Denon DJ Prime 4 Vietnam

Thời đại của công nghệ chính là đây

 Nếu nói về bảng xếp hạng Hệ thống bàn DJ độc lập thì Denon Prime 4 chính là cái tên đứng đầu kể từ ngày ra mắt, vượt qua tất cả những thiết bị khác từng được biết đến trước đó. Nhà sản xuất đã tích hợp rất nhiều công nghệ hiện đại để đem đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất và chắc chắn để lại ấn tượng khó phai ngay từ lần chạm tay đầu tiên.

Màn hình cảm ứng 10-inch

Denon Prime 4 gây ấn tượng với một màn hình cảm ứng lớn ở ngay chính giữa bộ chỉnh âm. Đây có lẽ là điều mà tất cả DJ đều mong muốn. Các thao tác chạm, lướt, phóng to, thu nhỏ sóng nhạc giống hệt như việc sử dụng một chiếc Ipad với độ chính xác tuyệt đối. 

Đây là màn hình cảm ứng đa điểm, nghĩa là người dùng có thể sử dụng nhiều cử chỉ như chụm lại để phóng to, kéo thả bài nhạc vào các deck, lướt cuộn danh sách các bản nhạc và dễ dàng tìm kiếm. Đây là một điểm được đánh giá là “ăn đứt” mọi đối thủ dù có màn hình cảm ứng nhưng các thao tác điều khiển lại gần như không có quá nhiều tính năng hữu dụng như trên Denon Prime 4.

Tạo playlist trực tiếp trên thiết bị

Một điểm đột phá tiếp theo trên Denon Prime 4 chính là khả năng tạo playlist trực tiếp trên màn hình bằng những thao tác vô cùng đơn giản bao gồm tạo mới, đặt tên playlist, kéo bài nhạc trong USB và thả vào trong playlist vừa tạo. Rất đơn giản và tuyệt vời phải không?

Không giới hạn nguồn nhạc

 Đúng như tên gọi Prime 4, ngoài 4 cổng USB và 1 khe cắm thẻ SD, nhà sản xuất còn đặc biệt thiết kế thêm một khoang chứa ổ cứng SATA 2,5′ phía bên dưới thiết bị (một nơi lưu trữ nhạc độc đáo bên trong thiết bị bàn DJ cá nhân).

 Thậm chí người dùng còn có thể ghi âm bản mix của mình ngay trên bất kỳ ổ đĩa hoặc thẻ được kết nối. Đây thực sự là một tính năng vượt trội so với các đối thủ khác khi chỉ cho phép ghi âm một trong hai thiết bị lưu trữ được kết nối

 Để đưa ra đánh giá và nói về từng chi tiết của Denon Prime 4 trong một bài viết là quá dài, trong phần tiếp theo, chúng ta sẽ đi tới những tính năng khác trên siêu phẩm công nghệ này như khả năng kết nối WIFI, bộ sử lí Mixer trung tâm và bộ FX. Hẹn gặp lại bạn trong bài viết lần sau

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay