Denon Prime 4 – Siêu Phẩm đáng mua nhất 2019 đã có mặt tại HoangHieu DJ


Denon DJ Prime 4 đến với tay người dùng tại Việt Nam và chương trình đặt hàng sớm (Pre-order) với mức giá 💵 46.000.000đ. Đây là sản phẩm hot nhất 2019, là một thiết bị DJ có công nghệ đột phá mạnh mẽ nhất từ trước đến nay. Hãy nhanh tay đặt hàng để trở thành những người may mắn sở hữu công nghệ DJ siêu việt này.

Thông tin chi tiết về bàn DJ siêu phẩm Denon Prime 4:

Là bàn DJ được cả thế giới đón chờ nhất trong năm 2019, là sản phẩm được bình chọn là bàn DJ độc lập( All in one DJ system ) đáng mua nhất 2019 tại hội chợ triển lãm công nghệ âm nhạc Namm diễn ra tại California – Mỹ bình chọn.

Đánh giá tổng quan:

Phần đắt giá nhất của Prime 4 có lẽ chính là một màn hình cảm ứng chạm lên đến 10 inch hiển thị thông số bài nhạc, tần sóng, trạng thái sync,… được sắp xếp và có thể thay đổi giao diện giúp thuận mắt người sử dụng.

Theo dõi sóng nhạc trên 4 Deck với nhiều màu sắc khác nhau, tìm kiếm, chọn và tải các bản nhạc một cách thuận tiện nhất,tạo danh sách phát khi đang sử dụng và giám sát tất cả các thông số kĩ thuật và thông tin cần thiết. Nó có một màn hình cảm ứng đa điểm, có nghĩa là bạn có thể sử dụng nhiều cử chỉ vuốt giống như trên SC5000 – chụm ngón tay để phóng to/thu nhỏ, vuốt để load track vào channel, di chuyển nhanh qua các track

 Cùng với đó được sở hữu 14 effect trên bàn DJ khiến Prime 4 càng trở nên mạnh mẽ hơn những sản phẩm khác trong phân khúc controller. 

Tính năng nổi bật:

Với việc sở hữu chỉ một màn hình chính giữa được đưa vào danh sách những loại lớn nhất của các bàn DJ controller, Prime 4 xứng đáng trở thành một trong những bàn DJ độc lập tiên tiến nhất trong thị trường này. Người dùng càng thích thú hơn khi có thể dùng Zoom wave nhạy bén và chuẩn xác tới từng vạch sóng khi hiển thị được tới 4 Deck.

Các núm vặn và bộ pad đều được làm bằng cao su đệm khiến Prime 4 càng trở nên tinh tế và đẹp mắt hơn trong quá trình biểu diễn.

Đặc biệt hơn nữa, Nhà sản xuất đã phát triển Prime 4 có thể kết nối được tới 4 cổng USB và 1 đầu đọc thẻ nhớ SD trong cùng một thời điểm – Điều mà không một bàn DJ controller nào trong phân khúc này có thể làm được như Denon Prime 4.

4 khe cắm USB, 1 Khe cắm SD và khoang ổ cứng 2,5 SATA

Đây là sự lựa chọn tuyệt vời nhất mà chúng tôi đã thấy trên thiết bị SC5000 là rất ấn tượng, nhưng Prime 4 còn có nhiều hơn thế:

 • 2 khe cắm USB trên đỉnh
 • 1 khe cắm thẻ SD trên đỉnh
 • 2 khe cắm USB bổ sung ở phía sau
 • Bộ lưu trữ Futureproof tích hợp jack cắm 2,5 inch SATA driver (có thể được kết nối từ phía dưới) để lưu trữ nhạc trên thiết bị.

Và một điều nữa ở đây: bạn có thể record và bắt đầu thu bản mix trên bất kỳ ổ đĩa hoặc thẻ nhớ nào khi được kết nối. Một lần nữa, đây là một lĩnh vực khác mà Pioneer DJ đã giới hạn trong các thiết bị DJ như XDJ-RX2 và chỉ cho phép một trong hai khe cắm USB của để record.

Sweep FX và Dual Beat FX

Sweep FX được cung cấp bao gồm: Filter, Echo, Wash, và Noise – Đáng lưu ý rằng, nó không hề có nút kiểm soát tham số cho những FX, điều đó có nghĩa là sự cộng hưởng của các FX này sẽ không thể kiểm soát một cách dễ dàng khi sử dụng.

Beat FX được thiết kế từ các mô hình truyền thống về quy cách hoạt động. Có hai FX, ở mỗi bên trên mâm xoay và được chỉ định bằng các nút phía trên mỗi channel. Có bốn bộ mã hóa cho mỗi đơn vị, mỗi bộ có các nút bên dưới để kiểm soát và màn hình nhỏ ở trên để hiển thị những thông số về các FX này.

 • FX Select – chọn hiệu ứng được sử dụng.
 • FX Parameter – điều chỉnh tham số chính của hiệu ứng.
 • FX Frequency – áp dụng hiệu ứng cho từng tần số cụ thể của âm thanh.
 • FX Wet/Dry

Performance Pads

Màn hình cảm ứng nghiên 10 inch hiển thị những thông số của bài nhạc, tần sóng, trạng thái sync… được sắp xếp và có thể thay đổi giao diện để thuận tiện cho người sử dụng. Cùng với đó được sở hữu 14 effect thông qua các nút pad khiến Prime 4 trở nên mạnh mẽ hơn so những sản phẩm khác trong phân khúc controller

Sẽ là một sự thiếu sót vô cùng lớn cho bất kì controller nào ra mắt trong những năm gần đây, nếu nó không có ít nhất 8 nút pad cùng 4 chức năng riêng biệt trên mỗi decks. Các chức năng bao gồm:

 • Hot Cues
 • Loop and Autoloop
 • Roll
 • Slicer and Slicer Loop

“Dual Zone” Audio Output

Đây là một sự lựa chọn kỳ lạ, liệu tính năng này có thực sự hữu dụng cho các mobile DJ về khả năng xuất âm thanh ra với cổng XLR thứ hai ở mặt sau của thiết bị.

Dựa trên thông cáo báo chí của nhà sản xuất thiết bị Prime 4, thì bạn có thể xuất một trong bốn channel thông qua cổng XLR của Out Out và đặt danh sách phát để phát trên channel thứ hai đó. Lưu ý, nút “Zone Channel Assign”  ở khu vực phía trên bên phải của Prime 4

Một vài tính năng khác :

Bốn channel đầu vào có thể kết nối với các nguồn âm thanh từ bên ngoài.

Mâm xoay 6 inch có cùng màn hình để hiển thị album, artwork của từng track.

Bộ kiểm soát DUAL MICROPHONE hỗ trợ chống nhiễu với fader line – 2 channel mic chuyên dụng

Tính năng phân tích track – và video. Chức năng kết nối với Rekordbox được giới thiệu trên SC5000 sẽ có mặt ở thiết bị này.

Vậy muốn mua Siêu phẩm bàn DJ 2019 Denon Prime 4 phải mua ở đâu hiện nay???

Siêu phẩm Denon Prime 4 đã chính thức được HoangHieuDJ phân phối chính hãng độc quyền tại VietNam.

Chính sách bảo hành chính hãng toàn cầu, bảo hành 12 tháng đối với sản phẩm chính hãng Denon DJ

___________
🏦 Adress: Số 18/35 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.
📞 Hotline: 0976.996.456
🌏 Website: https://bandj.vn/

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay