Giá bàn DJ rẻ nhất cho người mới vào nghề

 

Đối với DJ chuyên nghiệp thì bàn đánh DJ được coi là vật bất ly thân nhưng với một DJ mới vào nghề thì bàn DJ không chỉ cần đáp ứng yêu cầu đầy đủ các tính năng cơ bản cần có mà còn phải có mức giá hợp lý nhất để các bạn trẻ có thể tự mua cho mình.

1. Bàn DJ nào phù hợp cho người mới vào nghề

Tại Việt Nam thị trường bán bàn DJ còn khá non trẻ và không dễ để người mới học chơi DJ mua được một chiếc bàn DJ chính hãng để học cũng như chơi DJ một cách thành thục.

Hầu hết các thương hiệu bàn DJ cổ điển đều được bán với giá khá cao khoảng 40 – 50 triệu đồng. Đây là một mức chi phí khá lớn để đầu tư cho người mới bắt đầu bước vào nghề.

Nắm bắt được xu thế đó, Numark đã giới thiệu đến thị trường thiết bị âm nhạc thế giới và thị trường Việt Nam một dòng sản phẩm hoàn toàn mới, series các sản phẩm liên quan đến thiết bị âm nhạc với mức giá hoàn toàn phù hợp với những người mới vào nghề.

2. Vì sao bàn DJ Numark lại rẻ như vậy

Đây có lẽ cũng là thắc mắc của khá nhiều người mới bắt đầu vào nghề và băn khoăn rằng tại sao bàn DJ Numark lại có mức giá rẻ mà lại vẫn tích hợp đầy đủ tính năng. Theo nhà sản xuất giải thích rằng:

– Với sự đột phá về công nghệ nên nhà sản xuất Numark đã cho ra đời bàn DJ chơi nhạc tích hợp được cả 3 bộ phận là 2 bên là mâm xoay chỉnh âm thanh và phát nhạc và 1 bàn trộn âm thanh ở giữa trên cùng 1 chiếc bàn, nên điều này cũng khiến cho giá thành của bàn DJ có sự cạnh tranh hơn rất nhiều so với những chiếc bàn DJ cổ điển.

– Hơn nữa chi phí nhân công cũng như thuế nhập khẩu vào Việt Nam đã được giảm đi khá nhiều. Điều này giúp cho người Việt có thể mua sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức với mức giá vô cùng hợp lý.

3. Tại sao Numark lại phù hợp với người mới vào nghề

Nếu nói những dòng sản phẩm của Numark chỉ phù hợp với những người mới vào nghề thì cũng chưa chính xác vì không ít DJ chuyên nghiệp cũng chọn mua bàn DJ Numark để sử dụng cho cá nhân. Sở dĩ bàn DJ Numark phù hợp với người mới vào nghề là vì:

– Giá bàn DJ Numark rẻ hơn so với rất nhiều thương hiệu đang được bán trên thế giới. Đặc biệt, bàn DJ Numark Mixtrack Pro II tích hợp đầy đủ những tính năng chơi nhạc, chỉnh nhịp điệu, phách của một chiếc bàn DJ cổ điển có mức giá vài chục triệu đồng. Với người có đam mê âm nhạc, mới bước vào nghề thì đây thực sự là lựa chọn hoàn hảo.

 

 

 

– Bàn DJ Numark dễ sử dụng: Với những phím đa cảm ứng nên bạn hoàn toàn chỉ cần lướt nhẹ trên mặt bàn phím là bàn DJ đã nhận lệnh và chuyển tông cũng như chỉnh nhịp phách theo ý muốn của người điều khiển. Bên cạnh đó, nếu bạn mới vào nghề thì bàn DJ Numark còn có phím auto để bàn có thể chỉnh nhạc của 2 bài hát cân bằng nhau. Từ đó cũng giúp bạn dễ dàng học và thực hành nhanh hơn.

– Bàn DJ Numark nhỏ gọn, thiết kế đẹp: Với thiết kế nhỏ gọn, các bộ phần liền trên 1 bàn chứ không rời như những chiếc bàn DJ cổ điển nên Numark dễ di chuyển và điều này thì thực sự phù hợp với những buổi picnic, dã ngoại hay bạn cũng có thể dùng bàn DJ chơi nhạc trong đám cưới để khuấy động không khí vui vẻ hơn.

Thiết kế của bàn DJ Numark hoàn toàn phù hợp và đúng chất với những DJ chuyên nghiệp, giúp tạo phong cách cũng như cá tính riêng cho giới DJ nói chung và người chơi DJ nói riêng.

 

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay