HOÀNG HIẾU DJ – UY TÍN TẠO NÊN SỨC MẠNH KINH DOANH 2023

Hoàng Hiếu DJ là công ty có bề dày hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị âm thanh chuyên nghiệp dành cho DJ và Producer và đã tài trợ đồng tổ chức rất nhiều sự kiện DJ hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, DJ nói chung, công ty Hoàng Hiếu đã cung cấp hàng ngàn sản phẩm chất lượng tới khách hàng và là cầu nối tin tưởng tới đam mê của DJ/Producer tại Việt nam.

hoang hieu dj team ft DJ tommy

Hoàng Hiếu DJ tự hào là nhà đại diện chính thức độc quyền cho 5 thương hiệu âm nhạc cao cấp nhất của Mỹ bao gồm Numark, Rane, Denon DJ, Akai, Marantz. Chúng tôi ưu tiên chất lượng và giá trị với người dùng, vì vậy chúng tôi chỉ chọn làm đại diện cho những thương hiệu uy tín từ Mỹ hoặc châu Âu. Chúng tôi nói không với các sản phẩm kém, thương hiệu không uy tín đến từ các nước như Trung Quốc hoặc từ những đơn vị cung cấp không rõ ràng.

hoang hieu dj có nhiều ưu đãi khi mua hàng

Uy tín của Hoàng Hiếu DJ tạo nên sức mạnh kinh doanh, vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn mua sắm tại đây với nhiều ưu đãi đặc biệt!

–  Sản phẩm chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, tất cả đều được đảm bảo đã qua kiểm định chất lượng của nhà sản xuất châu Âu trong môi trường khắt khe nhất.

–  Tổng kho phân phối chính thức đã được ủy quyền của các thương hiệu DJ hàng đầu.

–  Giá phân phối tận gốc rẻ nhất toàn quốc.

–  Hàng đảm bảo mới 100% nguyên hộp, đầy đủ phụ kiện, cáp kết nối kèm theo hướng dẫn.

–  Tặng phần mềm bản quyền khi mua hàng.

–  DJ, chuyên viên hướng dẫn cài đặt, sử dụng khi mua hàng.

–  Đảm bảo chất lượng hàng hóa, bảo hành 1 năm tất cả sản phẩm.

–  Lớp học DJ phát triển sự nghiệp cơ bản & nâng cao.

Hoàng Hiếu DJ Có Những Ưu Đãi Gì?

Đến với DJ Hoàng Hiếu, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn và báo giá một cách nhanh chóng và chính xác để không làm mất nhiều thời gian của Quý khách hàng. 

Ngoài cung cấp sản phẩm, HoangHieu DJ hỗ trợ hàng nghìn khách hàng từ con số 0 trở thành một DJ thành thạo, thỏa mãn với đam mê âm nhạc của mình. Sứ mệnh của HoangHieu DJ người bạn đồng hành trên con đường âm nhạc của bạn, vì vậy chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần.

5 điều bạn sẽ chọn tôi là người đồng hành của bạn:

  • Có phương pháp hướng dẫn sử dụng dễ hiểu.
  • Giá tận kho tổng phân phối đại diện hãng
  • Hàng nhập khẩu chính hãng, phân phối toàn quốc.
  • Tặng kèm phần mềm chính hãng và hỗ trợ kỹ thuật.
  • Cài đặt và hướng dẫn sử dụng cho từng khách hàng.

Cộng đồng người dùng của HoangHieu đã lên tới ~ 10,000 người qua năm tháng, bạn có thể tham gia các cộng đồng của HoangHieu tại đây:

Youtube HoangHieu

Page HoangHieu

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay