Học chơi Dj với bàn DJ numark

Học chơi DJ có phải sở hữu bàn DJ?

Học chơi DJ với bàn DJ numark nếu bạn là người có niềm đam mê với DJ thì đây là lúc bạn nên tham gia ngay. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bàn DJ với giá thành phù hợp đối với người mới bắt đầu. Bạn cũng có thể lên mạng tìm kiếm các video dạy chơi dj cho người mới bắt đầu.

Cách chơi nhạc DJ thật đơn giản. Chỉ với 8 triệu đồng, bạn đã có ngay một chiếc bàn DJ numark với chất lượng tốt, được nhập khẩu chính hãng, phù hợp với mọi đối tượng từ người mới bắt đầu chơi hay những DJ chuyên nghiệp

Với mục tiêu đem đến cho người dùng DJ một khởi đầu vững chắc bằng sự hỗ trợ từ con số 0 đến khi trở thành một DJ thành thạo, thỏa mãn với đam mê âm nhạc của mình. Sứ mệnh của Numark Vietnam tại sẽ là người bạn đồng hành trên con đường âm nhạc của bạn, luôn lắng nghe, cung cấp thông tin đầy đủ và sẵn sàng giải đáp tất cả câu hỏi.

5 lý do bạn nên mua sản phẩm Numark:

  • Có bộ quà tặng hướng dẫn sử dụng đầy đủ cho từng sản phẩm.
  • Là đại diện chính hãng của Numark tại Việt nam.
  • Giá bán rẻ nhất trên thị trường.
  • Tặng phần mềm DJ chính hãng và hỗ trợ kỹ thuật bởi đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm.
  • Hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng chi tiết cho từng khách hàng.

Trong những ngày đầu tiên, thiết bị trộn nhạc (mixer) của Numark là sản phẩm thiết yếu của DJ, và đến nay dòng sản phẩm kết nối với phần mềm còn được gọi là Controller cũng đang tạo ra cơn sốt tương tự. Với sự ra đời của dòng Mixtrack gồm Pro Fx và Platinum Fx là những bộ điều khiển mix nhạc cơ bản với mức giá cực mềm nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ chức năng dành cho một DJ,

Với sự xuất hiện của Numark Party 2 chính là minh chứng rõ ràng nhất cho việc nhà sản xuất Numark không chỉ đơn thuần tạo ra những sản phẩm quá tập trung vào chức năng mà còn đặc biệt lắng nghe phản hồi và đóng góp từ phía người dùng để không ngừng phát triển và đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho khách hàng.

Numark luôn luôn nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới với đội ngũ kỹ sư mà chính họ là DJ và nhạc sĩ để hiểu được rõ nhất nhu cầu của DJ toàn thế giới.

Cộng đồng người dùng của Numark đã lên tới ~ 10,000 người qua năm tháng, bạn có thể tham gia các cộng đồng tại đây:

Youtube Numark Vietnam

Page Numark Vietnam

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay