Học DJ có nhất thiết phải có bàn DJ không?

Hiện nay, càng ngày càng có nhiều người, đặc biệt là giới trẻ tham gia vào bộ môn DJ. Nhiều người tuy rất có đam mê với bộ môn này nhưng lại gặp trở ngại là chưa có bàn DJ và chưa có đủ điều kiện kinh tế để đầu tư một chiếc bàn DJ. Vậy, học DJ có cần bàn DJ không?

Dj là bộ môn cho phép mix hai hay nhiều bản nhạc, sử dụng một số hiệu ứng để sáng tạo thành một bản DJ hoàn chỉnh nhờ một chiếc bàn DJ.

1.Học DJ có cần bàn DJ không?

bandjvn17

 

Học DJ là phải đi đôi với thực hành, vì vậy có thể khẳng định rằng học DJ rất cần có một chiếc bàn DJ để có thể luyện tập kĩ năng, thực hành những kiến thức đã được học. Tuy nhiên nếu bạn chưa thực sự xác định sẽ theo con đường DJ hoặc chưa có đủ điều kiện kinh tế hoặc chưa thực sự muốn mua bàn DJ thì cũng không sao. Bởi khi bạn tham gia các khóa học DJ, tại trung tâm đào tạo DJ chắc chắn sẽ có bàn cho bạn học và luyện tập.  Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề mình chưa có bàn DJ. Nếu có niềm đam mê mà chưa có bàn DJ, đừng ngần ngại mà hãy đăng ký ngay 1 khóa học DJ căn bản!.

2.Lời khuyên từ các DJ chuyên nghiệp

Việc học chơi DJ phải là một quá trình học tập và rèn luyện, không chỉ với khoảng thời gian ít ỏi học ở trung tâm mà về nhà, bạn cũng cần luyện tập về nhà để  có thể nâng cao khả năng DJ. Học DJ cũng giống như bạn đi học, cũng có bài tập về nhà. Vì vậy, có một chiếc bàn DJ của riêng mình là phương pháp tốt nhất để bạn có thể ngày càng tiến bộ

Nếu bạn lo lắng về giá cả của chiếc bàn chơi dj thì bạn cũng không cần lo lắng vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bàn DJ với nhiều mức giá khác nhau và có loại bàn dành cho người mới chơi DJ có giá cả rất hợp lý. Nếu bạn thực sự có niềm đam mê với bộ môn này, bạn nên đầu tư một chiếc bàn DJ với giá cả phù hợp, nó sẽ là hành trang để bạn tiến sâu trong lĩnh vực này.

Đặc biệt, nếu bạn mua bàn DJ tại Hoàng Hiếu DJ, bạn có thể được mua bàn DJ với mức giá cạnh tranh trên thị trường, một chiếc bàn DJ Numark platinum với thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng nhưng đã tích hợp đầy đủ tính năng tại Hoàng Hiếu DJ chỉ được bán với giá 8,3 triệu đồng.  Đặc biệt, Hoàng Hiếu DJ còn cho ra một bộ combo khởi nghiệp với mức giá cực kỳ ưu đãi. Chỉ với 12.5 triệu, bạn đã được sở hữu combo ba sản phẩm gồm: 1 bàn DJ numark platinum, 1 bộ loa numark và 1 tai nghe numark. Với bộ ba sản phẩm kể trên, bạn đã có đủ điều kiện để thỏa sức sáng tạo ra những bản nhạc sôi động.

 

bandjvn1

 

Nếu có nhu cần mua sản phẩm, vui lòng liên hệ để mua sản phẩm hoặc nhận được tư vấn mua bàn DJ

HOÀNG HIẾU DJ – MIỀN BẮC

Địa chỉ: Số 9, Ngõ 46, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 097 699 6456

Email: numarkvietnam@gmail.com

HOÀNG HIẾU DJ – MIỀN NAM

Địa chỉ: D601, Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh

Điện thoại: 097 699 6456

Email: numarkvietnam@gmail.com

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay