Học DJ để theo đuổi đam mê trở thành DJ Chuyên Nghiệp, Tại Sao Không ???

Học DJ cần phải có định hướng rõ ràng

Nếu bạn yêu thích âm nhạc, đặc biệt là lĩnh vực DJ và sẵn sàng học hỏi mọi kỹ thuật thì con đường đến với sự nghiệp DJ chuyên nghiệp của bạn chỉ còn phụ thuộc vào thời gian. Sau đây là những lời khuyên để tập luyện giúp bạn có thể trở thành DJ chuyên nghiệp một cách nhanh chóng nhất.

Có mục tiêu trước khi học DJ

Hãy luôn nhớ rằng nếu trôi dạt trên biển mà không có bản đồ thì bạn sẽ rất khó để tìm được đất liền, vì vậy hãy nhớ đặt ra cho mình những mục tiêu khi mới bắt đầu và cố gắng đạt được nó khi bạn luyện tập.

học DJ để theo đuổi đam mê

 Có thể lấy ví dụ như đặt mục tiêu mỗi ngày phải tìm kiếm được thêm hai mươi bài nhạc mới, biết thêm những nghệ sĩ mới hoặc mỗi tuần một set nhạc,….  Điều đó sẽ giúp cho bạn tập trung và có thể cảm nhận được cuộc hành trình bạn chinh phục thử thách của bản thân mình. 

Học DJ cần phải luyện tập thường xuyên

Luyện tập và Thu lại set nhạc của bạn thường xuyên là một cách tuyệt vời để tìm ra những gì bạn cần để cải thiện. Nó sẽ cho phép bạn trải nghiệm với tư cách là một khán giả, điều này rất khác với cách nghe khi bạn mix nhạc. Bạn sẽ nâng cao tay nghề và phong cách của bạn hơn sau mỗi lần luyện tập. 

 

học dj để trở thành một người chuyên nghiệp

Học DJ có những khó khăn và lúc nào cũng sẽ tồn tại

Thực hành không phải lúc nào cũng suôn sẻ và vui vẻ mà sẽ có những lúc không lường trước được như đánh gục ý chí của bạn. Nhưng hãy luôn tin tưởng và nhớ rằng bạn chắc chắn sẽ giỏi hơn khi xử lý được những tình huống bất ngờ và khó khăn đó. Nếu bạn mắc một lỗi lặp đi lặp lại nhiều lần thì bạn cần phải nỗ lực hơn nữa, thực hành nhiều kỹ thuật đó nhiều hơn để tránh mắc lỗi.

học DJ không hề khó

Để giữ cho các buổi thực hành không bị gián đoạn, hãy chia các buổi học của bạn thành hai phần: Thực hành những gì bạn đang làm tốt và thấy thích, sau đó thực hành những gì cần cải thiện (điều này không dễ nhưng phải cố thôi).

Ngoài ra, hãy cố gắng tạo ra một sự cân bằng khi lặp đi lặp lại những bài tập giống như khi bạn đang đi làm hay đi diễn. Hãy tập trung và tiến bước về phía trước.

học chơi dj! tại sao không?

Mỗi người sẽ có những cảm nhận riêng và sở thích âm nhạc riêng. Đừng để quá nhiều sự đánh giá làm ảnh hưởng đến tâm lý và thành quả của mình. Thực tế, bạn nên lắng nghe sự giúp đỡ từ đồng nghiệp và những người thầy của mình để có những đánh giá chính xác và chuẩn mực nhất.

Học DJ ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm, HoangHieu DJ có quan hệ và uy tín với tất cả các DJ hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra, với thế mạnh đại diện cho nhiều thương hiệu thế giới, HoangHieu DJ sở hữu hệ sinh thái đa dạng với những nền tảng toàn cầu để cập nhật cho học sinh kiến thức, xu thế mới nhất về âm nhạc điện tử toàn cầu.

Tổng hợp khóa học DJ tại HoangHieu DJ World

Quyền lợi đặc biệt cho mỗi học viên tại HoangHieu  là được học trong căn phòng âm nhạc đã được nghiên cứu đặc biệt với thiết kế cách âm, loa treo vòm cùng hệ thống âm thanh dày dặn. Ngay cả ánh sáng cũng đã được HoangHieu thiết kế để DJ/ học sinh có cảm hững chơi nhạc tốt nhất. Khác với những trung tâm khác có thể bị quá tải dẫn tới nhiều học viên tranh nhau một bàn, học sinh của HoangHieu DJ sẽ được học trong phòng riêng hiện đại sạch sẽ với thiết bị DJ đời mới, có máy lạnh, có cả máy lọc không khí để có thể tiếp thu tốt nhất.

5 điều bạn sẽ chọn tôi là người đồng hành của bạn:

  • Có phương pháp hướng dẫn sử dụng dễ hiểu.
  • Giá tận kho tổng phân phối đại diện hãng
  • Hàng nhập khẩu chính hãng, phân phối toàn quốc.
  • Tặng kèm phần mềm chính hãng và hỗ trợ kỹ thuật.
  • Cài đặt và hướng dẫn sử dụng cho từng khách hàng.

Cộng đồng người dùng của HoangHieu đã lên tới ~ 10,000 người qua năm tháng, bạn có thể tham gia các cộng đồng của HoangHieu tại đây:

Youtube HoangHieu

Page HoangHieu

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay