Học DJ chuyên nghiệp có đắt không?

“Học DJ” đang trở thành một trong những từ khóa hot nhất hiện nay do sự “đổ bộ” của dòng nhạc EDM đang rất thịnh hành trên thế giới và ở Việt Nam. Tuy nhiên, học phí là điều khiến cho các bạn trẻ có đam mê khá hoang mang vì đặc điểm nghề nghiệp cần sử dụng thiết bị đắt tiền, công nghệ cao, thầy giỏi, trung tâm uy tín chưa có nhiều. Vậy học làm DJ chuyên nghiệp có đắt không? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có được câu trả lời chính xác trước khi quyết định đăng kí tham gia bất kì khóa học nào.

Các khóa học DJ thịnh hành tại các trung tâm

Khóa học DJ cơ bản: Trong khóa học DJ này, học viên sẽ được học những kiến thức cơ bản về cả nhạc lý và thiết bị, học cách sử dụng, chức năng của từng phím trên bàn DJ. Chỉ qua 1 – 2 tháng, bạn sẽ được rèn luyện để cho quen với các kĩ năng, có thể nhớ được Beatmatching, beat-mix và kĩ thuật phrasing.

so sánh khóa học DJ

Khóa học DJ nâng cao:

Khóa học giúp bạn hoàn thiện được các kỹ năng cơ bản và tiếp cận, thực hành các kỹ thuật nâng cao. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ:

+ Setup các thiết bị DJ từ đơn giản đến phức tạp. 

+ Chơi và sử dụng thành thạo tất cả các thiết bị DJ chuyên nghiệp như: Turntable, Dj Computer software, CDJ…

+ Tự xếp list nhạc để chuẩn bị cho các chương trình, các buổi biểu diễn DJ.

+ Bạn có thể tự tin với phong cách biểu diễn của mình và thật sự vững vàng để bắt đầu làm việc trong môi trường làm DJ chuyên nghiệp. 

Học phí các khóa học DJ

Thông thường, học phí khóa học DJ của các trung tâm trung bình khoảng từ vài triệu cho đến 15 triệu đồng tùy theo khóa học cơ bản hay nâng cao. Tại trung tâm – DJ Hoàng Hiếu mang đến những khóa học tiêu chuẩn từ cơ bản với chi phí từ vài triệu đến 13 triệu đồng. Tuy giá cả không có gì quá khác biệt so với các trung tâm khác. Nhưng ở đây ngoài những giáo viên có kinh nghiệm, bắt kịp những xu hướng “hot” nhất, DJ Hoàng Hiếu còn là đại diện cung cấp thiết bị DJ công nghệ cao thương hiệu Numark hàng đầu Châu Âu.

Học tại đây bạn sẽ thấy số học phí mình bỏ ra không hề đắt vì bạn sẽ được tiếp xúc với dụng cụ chơi nhạc hàng đầu hiện nay với trị giá hàng chục triệu đồng. Thậm chí sau khi đã hoàn thành khóa học nâng cao, trung tâm còn cung cấp đến học viên 1 tháng làm việc cùng những DJ giỏi có tiếng đã từng là học viên của trung tâm.

Thầy giỏi + Thiết bị hiện đại chuẩn quốc tế + 1 tháng làm việc cùng DJ có kinh nghiệm mà học phí chỉ thuộc tầm trung bình so với các trung tâm khác quả là quá rẻ để sở hữu một tài năng cho mình phải không nhỉ?

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay