Học DJ có tốn nhiều tiền không?

DJ là một trong những nghề hot được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Nghề Dj đã có khá nhiều người yêu thích và lựa chọn tuy nhiên người ta vẫn thắc mắc học DJ có tốn nhiều tiền không? Tham khảo bài viết này để biết thêm các thông tin liên quan.

Đôi nét về Hoàng Hiếu DJ

Với bề dày hơn 5 năm trong hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị DJ, DJ controller, loa kiểm âm, âm thanh, hương hiệu Hoàng Hiếu đã cung cấp hàng ngàn sản phẩm chất lượng tới khách hàng và là cầu nối tin tưởng tới đam mê âm nhạc của mọi người.

Hơn nữa, DJ Hoàng Hiếu còn là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam cho các thương hiệu DJ hàng đầu trên thế giới như Numark, Denon DJ…

Trung tâm DJ Hoàng Hiếu đã đào tạo ra rất nhiều lớp học viên, lớp học luôn trong tình trạng full học viên, học xong đều đã và đang đi làm DJ, từ đó trung tâm đang từng ngày tạo dựng tên tuổi và khẳng định được chỗ đứng trong nghề. Với phương châm luôn làm mới mình, ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo nhằm đảm bảo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên. Trung tâm với trang thiết bị hiện đại, hệ thống âm thanh studio tiêu chuẩn quốc tế sẽ giúp học viên được thực hành đầy đủ, phong phú và phát huy đến cực điểm sức sáng tạo trong âm nhạc…

Giá các khóa học Dj hiện nay

Mỗi trung tâm đào tạo DJ đều cung cấp nhiều khóa học DJ từ khóa cơ bản, khóa nâng cao, khóa học online, khóa học chuyên nghiệp. Và mỗi khóa học đều có quy trình giảng dạy riêng, phân phối theo thời gian học. Tùy vào mục đích học DJ để trở thành DJ ở mức độ nào của học viên mà họ sẽ chọn khóa học phù hợp. Có bạn chỉ muốn biết sơ qua về DJ (tìm hiểu theo sở thích) lại có những bạn đam mê và thực sự muốn trau dồi để trở thành DJ chuyên nghiệp.

Thông thường các bạn nên chọn trung tâm đào tạo DJ có học phí đừng quá cao cũng đừng quá thấp, chọn những nơi mà uy tín chất lượng được đánh giá qua việc người dạy DJ là người có tên tuổi, nhiều kinh nghiệm trong nghề. Đồng thời, trung tâm đó phải trang bị đầy đủ các thiết bị đánh DJ hiện đại, tiên tiến.

Trên thị trường hiện nay, các khóa học DJ cơ bản dao động từ 5.000.000vnđ – 10.000.000vnđ/khóa học.Khóa học DJ chuyên nghiệp, hoàn thiện từ12.000.000 vnđ – 18.000.000 vnđ/khóa học.

Giá khóa học Dj tại Hoàng Hiếu

Có khá nhiều địa chỉ học DJ tuy nhiên học DJ tại Hoàng Hiếu là một trong những địa chỉ được nhiều người quan tâm và lựa chọn nhất, người ta có thể lựa chọn địa chỉ này bởi lẽ đây là địa chỉ không những có giá thành tốt mà dịch vụ và chất lượng đào tạo cực kì bài bản.

Chỉ với 6.500.000 vnđ, các bạn sẽ được tham gia Khóa Digital DJ. Tại đây, học viên sẽ được học trực tiếp với những DJ chuyên nghiệp có kinh nghiệm từ 5 năm trở lên, đã và đương thời DJ tại các quán bar, sàn nổi tiếng Hà Nội.

Học DJ có nơi dạy vài triệu đồng, cũng có nơi dạy lên đến 10 triệu,có nơi đây cao hơn thế nữa. Và mức học phí ở Studio Hoàng Hiếu có thể nói ở mức trung bình, nhưng chúng tôi vẫn đảm bảo với bạn môi trường đào tạo uy tín, chuyên nghiệp và luôn hỗ trợ bạn có cơ hội được biểu diễn đánh DJ trước công chúng.

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay