Học DJ ở đâu uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu giải trí của con người càng cao. Nghề DJ xuất hiện và trở thành hình thức giải trí cho những người thích sự sôi động, náo nhiệt. Có nhiều bạn trẻ yêu thích và đam mê nghề này nên có mong muốn theo học DJ. Vậy học DJ ở đâu uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội? là thắc mắc của nhiều bạn trẻ muốn học trở thành DJ chuyên nghiệp.

Việc học DJ cũng có nhiều lựa chọn cho bạn. Bạn có thể tự học tại nhà hoặc theo học một trung tâm đào tạo DJ. Tuy nhiên việc học DJ tại nhà sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian trong việc tìm hiểu kiến thức về DJ và không có trang thiết bị đầy đủ để thực hành.

Chính vì vậy, bạn nên đến các trung tâm đào tạo DJ uy tín để theo học, bạn sẽ được giảng dạy một cách bài bản, có hệ thống, được học từ những DJ dày dặn kinh nghiệm trong nghề và quan trọng là có đầy đủ trang thiết bị đánh DJ hiện đại, khi đó quá trình học DJ sẽ trở nên dễ dàng hơn với bạn.

 

Công việc của DJ là "pha trộn" âm thanh, điều chỉnh và làm mới các bản nhạc
Công việc của DJ là “pha trộn” âm thanh, điều chỉnh và làm mới các bản nhạc

 

Trung tâm DJ Hoàng Hiếu tọa lạc tại số  18/35 Cát Linh, Hà Nội với đầy đủ trang thiết bị hiện đại hỗ trợ học dj cũng như những bậc thầy DJ giảng dạy và hướng dẫn trong quá trình học DJ tại đây. Lamdj.com cung cấp các khóa học đầy đủ và chi tiết cho học viên với giá cả hợp lý:

 

 

  • Với người mới bắt đầu, trung tâm có khóa học DJ cơ bản để học viên có thể làm quen với nghệ thuật DJ ( Làm quen với thiết bị và cách thiết lập thiết bị, ghép nhịp, trộn, các hiệu ứng, ghi âm các bản thử nghiệm và chơi thử ở các câu lạc bộ DJ). Trung tâm cũng hỗ trợ một số thiết bị và hướng dẫn tận tình học viên trong suốt quá trình học tập

 

  • Với trình độ cao hơn, trung tâm có các khóa học Dj nâng cao, đi sâu hơn các kỹ thuật ở khóa học cơ bản cũng như thêm 1 số kỹ thuật mới (trộn nhạc, kỹ thuật lặp và hiệu ứng, sử dụng các phần mềm trong kỹ thuật DJ, tao bản nhạc hoàn chỉnh…)

 

  • Trung tâm cũng có khóa học online tạo thuận tiện về thời gian và chủ động trong việc học cho các học viên quan tâm đến nghệ thuật DJ.

 

Với số lượng học viên mỗi lớp học DJ ít để đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả giảng dạy, lamdj.com xứng đáng là một trung tâm học DJ chất lượng mà mỗi học viên nên tham gia để tiếp cận gần hơn nghệ thuật DJ đỉnh cao!

Hãy nhanh tay đăng ký Khóa Digital DJ tại đây chỉ với chi phí 6.500.000 VNĐ, bạn sẽ thực hiện được đam mê DJ cháy bỏng của mình.

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay