Học DJ ở đâu uy tín số 1 tại Hà Nội

Bạn là người đam mê và yêu thích những bản nhạc DJ, muốn được tự mình tạo ra những bản nhạc DJ hot nhất.Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn vấn đề học DJ ở đâu uy tín tại Hà Nội? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một trong những địa chỉ đào tạo DJ chuyên nghiệp tại Hà Nội mà bạn nên ghé.

Hoanghieu DJ Studio học DJ

Studio Hoàng Hiếu – địa chỉ dạy học DJ uy tín tại Hà Nội

Studio Hoàng Hiếu là một cơ sở của trung tâm đào tạo DJ Hoàng Hiếu, nằm ở số 32b Sơn Tây, P.Điện Biên, Q.Ba Đình, Hà Nội.

Khóa học Digital DJ của Studio Hoàng Hiếu dành cho những bạn quan tâm đến DJ và mong muốn được hiểu hơn về DJ. Nếu bạn là một người yêu thích âm nhạc điện tử, muốn đến với DJ để thỏa sức đam mê, sáng tạo trong âm nhạc thì đây là khóa học phù hợp nhất dành cho bạn. Khoá học này chúng tôi trang bị toàn diện, đầy đủ kỹ năng cho bạn, giúp bạn có thể mĩ nhạc điêu luyện và trở thành một DJ chuyên nghiệp, tự tin đứng trước công chúng.

so sánh khóa học DJ

Lớp học được trang bị các thiết bị máy móc DJ siêu hiện đại, chất lượng âm thanh tuyệt vời và nhiều thiết bị hỗ trợ khác.Phòng học cũng được thiết kế sang trọng, không gian mang lại cảm giác thực tế cho học viên như đang đánh nhạc DJ trong vũ trường, bar.

Vì sao nên lựa chọn học DJ tại Hoàng Hiếu DJ?

5 điều bạn sẽ chọn tôi là người đồng hành của bạn:

  • Có phương pháp hướng dẫn sử dụng dễ hiểu.
  • Giá tận kho tổng phân phối đại diện hãng
  • Hàng nhập khẩu chính hãng, phân phối toàn quốc.
  • Tặng kèm phần mềm chính hãng và hỗ trợ kỹ thuật.
  • Cài đặt và hướng dẫn sử dụng cho từng khách hàng.

Cộng đồng người dùng của HoangHieu đã lên tới ~ 10,000 người qua năm tháng, bạn có thể tham gia các cộng đồng của HoangHieu tại đây:

Youtube HoangHieu

Page HoangHieu

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay