Học DJ ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ xuất phát từ niềm yêu thích và đam mê DJ mà theo học môn nghệ thuật này, khiến nó trở thành một nghề rất “hot”. Nếu bạn cũng đang có mong muốn tiếp cận với DJ mà còn chưa biết học DJ ở đâu thì hãy tham khảo các thông tin dưới đây nhé.

DJ – nghề “hot” của giới trẻ hiện nay

DJ (Disc Jockey) là một môn nghệ thuật dành cho những bạn trẻ năng động, sáng tạo, bản lĩnh và đầy tự tin. Môi trường DJ luôn ồn ào, náo nhiệt, có những bản nhạc, những điệu nhảy sôi động.

Các bạn trẻ học DJ với nhiều mục đích khác nhau. Có bạn học DJ để sống đúng với đam mê, yêu thích của mình. Có bạn thì học để kiếm sống vì nghề DJ có thu nhập rất cao. Và có những bạn học DJ để nổi tiếng hơn trong lĩnh vực nghệ thuật…  Chính vì vậy, DJ đã trở thành một nghề rất “hot” đối với các bạn trẻ. Tuy nhiên, DJ chủ yếu làm việc tại các tụ điểm giải trí, bar, club… Vì vậy, không ít bạn trẻ mới theo nghề đánh DJ gặp các định kiến từ gia đình và xã hội. Bản thân mỗi người cần có niềm đam mê, sự quyết tâm và kiên trì theo học DJ thì mới có thể thành công và gắn bó lâu dài với môn nghệ thuật này được.

 

DJ trở thành một nghề rất “hot” đối với các bạn trẻ
DJ trở thành một nghề rất “hot” đối với các bạn trẻ

 

Làm DJ thì thời gian làm việc của bạn sẽ trái ngược với một người bình thường. Vào buổi tối tại các quán bar, hội trường, người ta đến đó để thư giãn, giải trí sau một ngày làm việc mệt nhọc, còn DJ đến đó để làm việc. Việc thức khuya về muộn là chuyện quá đỗi bình thường đối với người làm DJ. Đến khi bạn đã có chút tiếng tăm trong nghề thì việc chạy show, đi lưu diễn sẽ xảy ra thường xuyên, bạn mệt mỏi và thiếu thời gian nghỉ ngơi. Đừng thấy quá mệt mỏi mà dừng lại bởi khi đó chứng tỏ bạn đang bước trên con đường thành công trong nghề DJ rồi đấy!

Học DJ ở đâu?

Không nói về tương lai xa xôi, việc đầu tiên bạn cần tìm hiểu đó là học DJ ở đâu. DJ ngày càng phổ biến, càng được giới trẻ đón nhận thì kéo theo đó sẽ xuất hiện càng nhiều trung tâm dạy học DJ.

Trong khi đó, mỗi trung tâm dạy DJ lại có các khóa học dài hạn, ngắn hạn khác nhau cùng với chi phí tiền học cũng khác nhau. Thông thường, bạn nên chọn những trung tâm có học phí ở mức trung bình, không quá cao hoặc quá thấp, đã đào tạo nhiều năm, trang thiết bị đầy đủ và các giáo viên dạy DJ có nhiều kinh nghiệm, tiếng tăm trong nghề. Nếu chẳng may, bạn chọn lầm vào một trung tâm mới mở, giáo viên thiếu năng lực thì việc học DJ của bạn sẽ rất khó khăn. Do đó, bạn cần tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn trung tâm mà bạn tin tưởng để tham gia khóa học.

 

Cần tìm hiểu kỹ về trung tâm đào tạo và khóa học DJ bạn muốn tham gia
Cần tìm hiểu kỹ về trung tâm đào tạo và khóa học DJ bạn muốn tham gia

 

Vậy thì câu hỏi đặt ra là học DJ ở đâu tốt nhất? Nếu bạn ở Hà Nội thì sẽ không khó để tìm một lớp học DJ. Tuy nhiên để tìm một trung tâm uy tín, đào tạo chuyên nghiệp mà giá cả lại hợp lý thì bạn không thể không đến trải nghiệm Khóa Digital DJ tại Cơ sở Studio Hoàng Hiếu số 18/35 Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Học DJ hay bất cứ nghành nghề nào cũng vậy, đều cần có sự đầu tư về thời gian và tiền bạc. Bạn cần tích cực học hỏi, kiên trì luyện tập và chịu được áp lực khi theo nghề. Hãy mạnh dạn đăng ký khóa học Digital DJ tại Studio Hoàng Hiếu để được sống đúng với đam mê của mình bạn nhé.

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay