Học làm DJ ở đâu tại Hà Nội?

Trong vài năm trở lại đây, nghề DJ đã được nhiều người biết đến là một công việc đem lại thu nhập cao và rất hấp dẫn giới trẻ. Có những người nghĩ DJ là đứng để chỉnh các thiết bị âm thanh nhưng cũng có những người gọi DJ là những phù thủy âm nhạc. Chính vì nhu cầu học DJ hiện nay là rất lớn nên chúng tôi muốn chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của những người đi trước để bạn có thể chọn cho mình một khóa học DJ giá rẻ, chuyên nghiệp và uy tín nhất.

DJ là gì?

Tìm hiểu sâu về DJ thì các bạn có thể biết Dj được chia làm hai dạng là người sản xuất nhạc DJ và người chơi nhạc DJ trong các Bar, vũ trường ( hay có thể gọi là mix nhạc)

Đầu tiên, người sản xuất nhạc DJ hay thường gọi là Producer là những DJ làm việc ngay tại nhà hay các phòng sản xuất nhạc, họ sáng tác những vocal thành những bài hát cùng với đó là những tiết tấu, molody để tạo lên một bài nhạc DJ hoàn chỉnh. Những Producer thường không đi làm tại Bar hay vũ trường vì học giành thời gian cho việc sản xuất âm nhạc là chính.

Người chơi nhạc DJ là những DJ chuyên nghiệp chơi tại các quán Bar, vũ trường, Club. Họ sử dụng các bản nhạc của Producer để mix qua những thiết bị CDJ để tạo ra những hiệu ứng âm thanh hấp dẫn cho bản nhạc và kích thích sự hưng phấn của khán giả.

 Học làm DJ ở đâu ?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm đào tạo DJ được thành lập nhưng chất lượng chưa được kiểm chứng. Để trở thành một Dj chuyên nghiệp thì bạn cần có sự dẫn dắt của những người thầy có trình độ cao, tận tâm chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm xương máu của mình. Hơn thế nữa, giáo viên phải là những người vẫn đang hoạt động và biểu diễn hàng ngày, trang thiết bị khi học phải hiện đại để bắt kịp xu thế hiện nay. Để đáp ứng được những yêu cầu đó thì Hoàng Hiếu DJ chính là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Hoàng Hiếu Studio là một trong những trung tâm đào tạo DJ có uy tín tại Hà Nội. Cơ sở studio Hoàng Hiếu ở số 18/35 Cát Linh, Q. Đống Đa, Hà Nội. Với học phí chỉ 6.500.000 VNĐ/Khóa Digital D các bạn sẽ  được học trực tiếp với nhiều DJ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong nghề từ 5 năm trở lên, đã và đương thời DJ tại các quán bar/sàn nổi tiếng Hà Nội. Hoàng Hiếu DJ là trung hàng đầu tại Việt Nam với bề dày kinh nghiệm cũng như cơ sở hạ tầng hiện đại giúp học viên tiếp cận với những kỹ thuật mới nhất hiện nay như CDJ Serato, CDJ 2000 nexus limited và DJM 900 nexus limited, chất lượng âm thanh tuyệt vời với loa Rokit 9 và nhiều thiết bị hiện đại khác.

Qua bài viết này mong rằng các bạn đã có được thông tin hữu ích giúp cho việc chọn lựa được một trung tâm đào tạo DJ uy tín nhất để theo học.

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay