Hướng dẫn lựa chọn bàn DJ đám cưới mới nhất 2023

Hướng dẫn lựa chọn bàn DJ đám cưới mới nhất 2023

Dj đám cưới thường đắt show khi bắt đầu bước vào mùa cưới. Ngày nay việc sử dụng thiết bị DJ để phục vụ cũng rất phổ biến, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn lựa chọn bàn dj phù hợp vs việc tổ chức sự kiện, đám cưới được tổng hợp mới nhất năm 2023.

Vài năm trở lại đây, phong trào âm nhạc điện tử đang ngày càng phát triển và có được những cộng đồng DJ lớn hơn bên cạnh những khái niệm trước đây thường chỉ thấy DJ trong những quán bar, club hay những sự kiện âm nhạc ngoài trời. Vì vậy việc sử dụng bàn DJ trong tiệc cưới đến nay đã không còn quá xa lạ. Bài viết này sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng lựa chọn trước nhiều mức giá và mã sản phẩm của bàn DJ đúng với mục đích sử dụng và phù hợp với việc chơi DJ trong những bữa tiệc đám cưới, chương trình dạ hội.

 

BÀN DJ BIỂU DIỄN TIÊU CHUẨN ĐẦY ĐỦ CHỨC NĂNG

Với mức giá từ 6 đến 15 triệu và vẫn đáp ứng đầy đủ những chức năng cơ bản khi trình diễn trên sân khấu yêu cầu đều phải có hệ thống soundcard để kết nối như Mixtrack Pro Fx, Numark Partymix Pro, Numark Mixdeck Express, Numark NV-ii và sản phẩm được nhiều người tin dùng nhất là Numark Mixtrack Platinum Fx.
Những sản phẩm trên hầu hết thuộc dòng controller yêu cầu dùng chung với nguồn nhạc từ trên máy laptop hoặc PC. Tuy vậy vẫn phù hợp dành cho DJ sử dụng trên sân khẩu.bàn dj đám cướibàn dj đám cưới pro fx

BÀN DJ ĐÁM CƯỚI CẦN PHẢI CHUYÊN NGHIỆP VÀ CÓ HIỆU SUẤT TỐI ĐA

Một số sản phẩm bàn DJ cao cấp tích hợp nhiều cổng ra kết nối với loa công suất lớn, nhiều chức năng hỗ trợ cực đỉnh như Denon DJ Prime 4, Denon DJ Prime 2, Denon DJ Prime GO,… Đó đều là những thiết bị DJ hiện đại với khả năng đọc nhạc không giới hạn và bộ soundcard thuộc bộ sưu tập Denon DJ Prime Series lừng danh. Đặc biệt hiện nay nhà hãng Denon DJ đã cho ra mắt bộ 3 sản phẩm hiện đại nhất thế giới SC-6000, SC-6000M, Mixer X1850 trị giá hơn 100 triệu đồng. Tất cả những dòng sản phẩm này đều được những DJ hàng đầu thế giới lựa chọn như DJ Tiesto, DJ Laidback Luke, ….bàn dj đám cưới sc5000 chuyên nghiệp denonbàn dj đám cưới chuyên nghiệp

 

TỔNG KẾT

Vậy là bạn đã biết được những thiết bị DJ với nhiều mức giá và chức năng khác nhau. Chắc hẳn bạn đã có được lựa chọn cá nhân cho riêng mình. Bài viết chỉ dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả, mỗi dòng bàn DJ đều có những mục đích sử dụng khác nhau. Nếu bạn có ý kiến để bài viết được thêm đầy đủ hơn, đừng ngại để lại bình luận hoặc đóng góp trực tiếp tới thông tin liên hệ nhé.

Mua Bàn DJ Đám Cưới Ở Đâu Nhiều Ưu Đãi?

Quá trình hoạt động tại Hà Nội, Hoanghieu DJ có hình thành một studio với trải nghiệm âm nhạc hoàn hảo nhất cho khách hàng và học viên tại địa chỉ: Số 32b Sơn Tây, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội.

Ngoài cung cấp sản phẩm, HoangHieu DJ hỗ trợ hàng nghìn khách hàng từ con số 0 trở thành một DJ thành thạo, thỏa mãn với đam mê âm nhạc của mình. Sứ mệnh của HoangHieu DJ người bạn đồng hành trên con đường âm nhạc của bạn, vì vậy chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần.

5 điều bạn sẽ chọn tôi là người đồng hành của bạn:

  • Có phương pháp hướng dẫn sử dụng dễ hiểu.
  • Giá tận kho tổng phân phối đại diện hãng
  • Hàng nhập khẩu chính hãng, phân phối toàn quốc.
  • Tặng kèm phần mềm chính hãng và hỗ trợ kỹ thuật.
  • Cài đặt và hướng dẫn sử dụng cho từng khách hàng.

Cộng đồng người dùng của HoangHieu đã lên tới ~ 10,000 người qua năm tháng, bạn có thể tham gia các cộng đồng của HoangHieu tại đây:

Youtube HoangHieu

Page HoangHieu

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay