DJ Hoàng Anh chia sẻ về dự án âm nhạc sắp ra mắt

Sau thời gian dài vắng bóng, DJ Hoàng Anh đã trở lại với dự án âm nhạc “Một ngày bình yên” với phong cách mới lạ, khác biệt.

Sau The Remix 2016, DJ Hoàng Anh gần như vắng bóng trên các chương trình giải trí. Là một trong những DJ được nhiều khán giả yêu mến, việc “biến mất” của anh đã khiến nhiều người tò mò. Giờ đây, chàng DJ tài năng này đã trở lại với những dự án âm nhạc mới.

– Anh có thể chia sẻ một chút về cuộc sống hiện tại của mình không?

– Cuộc sống của tôi vẫn xoay quanh âm nhạc như trước, nhưng tôi đã biết tận hưởng và trân trọng hơn. Nếu trước đây, cả ngày tôi chỉ vùi mình ở studio hoặc miệt mài với các tour lưu diễn, bây giờ mọi thứ đã trở nên cân bằng hơn.

Tôi đang rất hạnh phúc, với cuộc sống ổn định và bình yên bên người bạn đời của mình. Cô ấy luôn song hành cùng tôi trong công việc cũng như trong cuộc sống. Những lúc tôi mải mê với âm nhạc, cô ấy luôn quan tâm chu đáo gia đình, khiến tôi cảm thấy rất an tâm.

– Công việc hiện tại của anh như thế nào, có gì thay đổi hay đội phá mới không?

– Tôi sắp cho ra mắt một EP (đĩa mở rộng) mới có tên “A peaceful day” gồm 4 bài. Đây là sẽ EP nhẹ nhàng nhất từ trước đến giờ mà các fan nghe được từ tôi. Những giai điệu mới sẽ mang hơi hướm chillout, deephouse, electronica… Sau khi ra EP mới, đầu năm 2019, tôi sẽ có một tour lưu diễn để quảng bá.

Một tin vui khác chính là Học viện 88DNA của tôi cũng vừa bước sang sinh nhật lần thứ năm và cũng đang chuẩn bị mở thêm một cơ sở mới ở Hà Nội.

– Anh có thể chia sẻ vài điều về EP cũng như cảm hứng của EP mới này?

– Trước đây, cuộc sống của tôi chỉ có ở trong phòng thu hoặc trên đường đi lưu diễn, thậm chí không có thời gian để dành cho gia đình hay tận hưởng một ngày nắng đẹp. Bước chân vào nghề DJ, tôi có cơ hội đi đến nhiều nơi nhưng không có thời gian để trải nghiệm. Thời gian gần đây, tôi thường gác lại mọi thứ để dành một ngày trọn vẹn làm những điều mình yêu thích.

Thường thì tôi sẽ chọn đi đây đó hoặc ngồi tận hưởng một buổi sáng đẹp trời. Đây cũng là lúc cảm hứng cho EP mới ra đời, đôi khi bạn cũng nên dừng lại để tận hưởng những niềm vui đơn giản mà mình đang có. Tôi và ê-kíp đã ra mắt EP ở giữa vịnh Hạ Long trên tàu Paradise Elegance Cruise. Đây cũng là nguồn cảm hứng lớn cho sự yên bình trong âm nhạc mà EP này thể hiện. Buổi ra mắt đã được ghi hình lại và giới thiệu đến mọi người vào cuối tháng 12 vừa qua.

 

“A peaceful đay” ra mắt trên tàu Paradise Elegance Cruise, tại vịnh Hạ Long.

– Anh có dự định nào mới cho năm 2019 không?

– Sau sự yên bình mà “A peaceful day” mang đến, tôi muốn truyền tải những giai điệu mạnh mẽ hơn, trong dự án âm nhạc mới kết hợp với các học viên ở 88DNA Music để kỷ niệm 6 năm thành lập.

 Theo anh, để trở thành một DJ/Producer chuyên nghiệp, đâu là yếu tố quan trọng hơn – tài năng thiên bẩm hay nỗ lực? Anh có điều gì nhắn nhủ các bạn trẻ muốn gắn bó với EDM không?

– Nỗ lực rèn luyện luôn quan trọng hơn năng khiếu và là điều không thể thiếu trong bất cứ bộ môn nào. Những điều tôi muốn nhắn nhủ đến các bạn trẻ đang muốn theo đuổi EDM là các bạn cần phải cố gắng. Không ai có thể cho bạn một công việc, một sự nghiệp ngoài việc bản thân bạn phải cố gắng. Các bạn cần phải chơi nhạc bằng đam mê, chính đam mê đó sẽ truyền cảm xúc đến khán giả, tạo nên sự gắn kết giữa cả hai. Những điều đó sẽ tạo nên thành công cho bạn, và tự khắc sẽ có được một thu nhập xứng đáng.

Còn nếu bạn luôn chơi nhạc với suy nghĩ “Tôi sẽ kiếm được bao nhiêu tiền?”, trên sân khấu bạn sẽ trở nên “vô hình” và không thể nào để lại ấn tượng hay cảm xúc cho khán giả.

 

 

 

 

 

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay