Khóa học DJ bao nhiêu tiền

DJ là môn nhạc điện tử có tính giải trí rất cao, được đông đảo các bạn trẻ ưa thích và theo học. Nhiều bạn trẻ có dự định theo học DJ và đang thắc mắc nên học DJ ở đâu, khóa học DJ bao nhiêu tiền thì hãy tham khảo ngay các thông tin hữu dưới đây nhé.

 

DJ là gì?

DJ là người chỉnh nhạc, chỉnh âm thanh làm trong một quán bar, một hội trường, hay tấc cả những kiện lớn. Công việc DJ chủ yếu là mix nhạc, pha trộn âm của các bài nhạc với nhau hoặc hòa âm phối khí theo cách mới khác với bài gốc, làm cho bài nhạc trở nên ấn tượng.

Học DJ bạn sẽ biết nhiều hơn về âm nhạc, thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc của mình, đem lại niềm vui cho mọi người và thậm chí trở thành một “nghề” để nuôi sống bản thân.

 

Người làm DJ được khán giả gọi là “phù thủy âm thanh”
Người làm DJ được khán giả gọi là “phù thủy âm thanh”

 

Những người làm DJ được khán giả gọi là “phù thủy âm thanh”, họ tạo nên những tiết tấu, hiệu ứng âm thanh sáng tạo cho các bài nhạc với mục đích tạo không khí sôi động, cuốn hút người nghe.

 

Khóa học DJ bao nhiêu tiền

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm dạy DJ và do đó cũng có nhiều mức phí khác nhau cho một khóa học. Có nơi chỉ vài triệu đồng/khóa, cũng có nơi lên đến 10 triệu đồng/khóa.

Sự chênh lệch về giá một khóa dạy DJ như vậy là do phụ thuộc vào giáo viên dạy DJ và điều kiện cơ sở vật chất ở mỗi trung tâm.

Những trung tâm học phí vài triệu thì giáo viên dạy DJ có thể là những người vừa ra nghề, hoặc ra nghề lâu nhưng ít tham gia các sự kiện, hoạt động về DJ nên tay nghề bị mai một. Như vậy, học DJ ở những nơi này chất lượng đào tạo kém hơn, khiến bạn rất khó trở thành một DJ tài năng. Tuy nhiên, đa số những trung tâm như thế này lại có điều kiện học tập tốt hơn. Họ sẽ đầu tư nhiều đĩa CD, máy móc hiện đại để lấp đi những cái yếu kém trong nghề.

 

Học DJ phụ thuộc vào trung tâm bạn chọn
Học DJ phụ thuộc vào trung tâm bạn chọn

 

Còn những trung tâm học phí cao hơn, giáo viên ở đó thường là những người có năng lực, nhiều kinh nghiệm, bạn sẽ thấy an tâm hơn khi học ở đó. Học DJ ở đây còn giúp bạn tăng khả năng cạnh tranh với những DJ khác khi ra nghề. Tuy rằng học phí cao nhưng các trung tâm này chỉ đầu tư máy móc bình thường. Tại sao vậy? Bởi vì họ muốn bạn học hỏi, rèn luyện trong môi trường thiếu thốn, khó khăn nhất. Và một khi bạn đã vượt qua được thử thách ban đầu thì chắc chắn sau này khi ra nghề, bạn sẽ có nghị lực để vượt qua nhiều khó khăn khác.

Hoàng Hiếu Studio là một trong những trung tâm đào tạo DJ có uy tín tại Hà Nội. Cơ sở studio Hoàng Hiếu ở số 18/35 Cát Linh, Q. Đống Đa, Hà Nội. Với học phí chỉ 6.500.000 VNĐ/Khóa Digital D các bạn sẽ  được học trực tiếp với nhiều DJ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong nghề từ 5 năm trở lên, đã và đương thời DJ tại các quán bar/sàn nổi tiếng Hà Nội.

Nhanh tay đăng ký khóa học Digital D tại Hoàng Hiếu Studio ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội trở thành một DJ chuyên nghiệp bạn nhé.

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay