Khóa học DJ thường học những gì?

Bạn là người thích nghe nhạc sàn DJ, thích nhìn thấy những DJ đánh nhạc và có đôi lúc bạn ước mơ sau này sẽ trở thành một DJ chuyên nghiệp…Ước mơ đó sẽ trở thành hiện thực nếu bạn thật sự đam mê DJ và chịu khó theo học những khóa học đào tạo DJ. Nếu bạn thắc mắc về vấn đề “Khóa học DJ thường học những gì?” thì bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời ngay thôi.

Khóa học DJ thông thường

Thông thường một lớp học đánh nhạc DJ có 3 level.Ở những buổi học đầu tiên, các bạn sẽ được hướng dẫn những kỹ thuật cơ bản, tìm hiểu và sử dụng các máy móc thiết bị để có thể chơi được những bản phối nhạc cơ bản.Sang đến level 2, các bạn sẽ được hướng dẫn cách cảm thụ bài hát, hiểu rõ các cách phối âm, hòa tấu, các kỹ thuật mixing nhiều bản nhạc để tạo ra các giai điệu liền mạch, nối tiếp nhau.

Ở mức cao nhất – mức chuyên nghiệp, nội dung khóa dạy học đánh DJ đòi hỏi nhiều kỹ năng khó hơn. Vào thời điểm đó, học viên không chỉ cần hiểu biết không khí đám đông để chơi nhạc phù hợp mà còn phải nắm vững kỹ thuật mixing cao cấp, sử dụng nhuần nhuyễn các công cụ hot cul, effect ngoài, để tạo nên những bản mashup độc đáo, ấn tượng…

Nếu bạn muốn học chơi DJ mà chưa biết nên chọn nơi có khóa dạy học đánh DJ ở đâu tốt nhất giá rẻ tại Hà Nội thì hãy tham khảo Khóa học Digital DJ của Studio Hoàng Hiếu nhé.

Nội dung khóa học DJ tại Studio Hoàng Hiếu

Khóa học Digital DJ sẽ diễn ra trong vòng 4 – 6 tuần với 2-4 buổi mỗi tuần, thời lượng từ 60-90 phút, các bạn có thể thoải mái trong việc sắp xếp thời gian học và công việc của bản thân. Trong suốt khóa học bạn sẽ được biết những kĩ năng và kiến thức nền tảng mà một DJ cần có.Các học viên được luyện tập trên các thiết bị DJ hiện đại và phù hợp với nhu cầu học tập để giúp các bạn có thể chơi nhạc trên mọi thiết bị DJ.

Contact Me on Zalo
Call Now Button