Làm DJ với bàn phím trình duyệt

 

DJ chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người thích âm nhạc sôi động. Có rất nhiều người mong muốn được trải nghiệm cảm giác làm DJ nhưng để làm DJ, bạn cần đầu tư khá nhiều chi phí vào việc mua dụng cụ. Nếu bạn chưa có dư giả kinh phí để mua sắm những thiết bị đó, hãy thử cảm giác được làm DJ trên chính bàn phím trình duyệt.

DJ được coi là bộ môn đắt đỏ bởi những dụng cụ mà mỗi người muốn học, muốn chơi phải đầu tư. Kinh phí sẽ không còn là vấn đề khi bạn dùng bàn phím trình duyệt của mình.

 

 

lam-dj-voi-ban-phim-trinh-duyet4
 

Không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu được những “đồ nghề” đắt đỏ của giới DJ.Một website đã ra đời giúp bạn hoàn thành giấc mơ làm DJ, đó chính là Patatap sử dụng nền tảng web html5, tích hợp nhiều bộ âm thanh khác nhau, người dùng có thể tương tác với website bằng nhiều nút bấm trên bàn phím.

 
 
lam-dj-voi-ban-phim-trinh-duyet2
 
 
Đây chính là giải pháp tuyệt vời giải quyết vấn đề kinh phí đầu tư đồ DJ của bạn, chỉ cần một chiếc laptop, bạn đã có thể thỏa sức thực hiện giấc mơ DJ Website Patatap ra đời cho phép bạn chơi DJ một cách dễ dàng, với mỗi phím bấm sẽ tự động phát ra một âm thanh khác nhau. Ngoài ra nó còn tích hợp nhiều bộ âm thanh phục vụ nhiều sở thích khác nhau, bạn chỉ cần bấm phím cách (space) sẽ xuất hiện một bộ âm thanh khác. Trang web đã xây dựng 6 bộ bảng âm thanh, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng với nhiều thể loại, từ nhạc điện tử, bộ gõ truyền thống đến cả thể loại acapella. Bạn sẽ thỏa sức sáng tạo bản nhạc trên nền các bộ âm thanh này. Rất nhiều hiệu ứng âm thanh khác nhau được hỗ trợ bên trong Patatap.
 
 
lam-dj-voi-ban-phim-trinh-duyet1
 

 Ứng dụng còn hiển thị hình ảnh bắt mắt để người dùng như hoà mình vào điệu nhạc.

Những bộ âm thanh chất lượng là một điểm cộng của Patatap, ngoài ra, để người dùng hòa mình vào giai đoạn hơn, trang web này đã xây dựng những hình ảnh hiển thị. Hiện trang web này đang nhận được cơn mưa lời khen từ những người sử dụng

 
 
lam-dj-voi-ban-phim-trinh-duyet3
 
 
Với những hiệu ứng hình ảnh và âm thanh đa dạng, bắt mắt, bạn đã sẵn sàng trở thành một DJ chuyên nghiệp chưa? Hãy bật máy tính lên và kết nối với trang web Patatap, cuối cùng bạn có thể được hòa mình vào  giai điệu sôi động rồi đấy.
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay