LỄ RA MẮT BÀN DJ DENON DJ PRIME 2 TẠI VIỆT NAM

Bàn DJ Denon Prime 2 đã chính thức cập bến Việt nam sau một thời gian mong mỏi của nhiều người từ khi có tin công bố bộ đôi sản phẩm mới nhất của Bàn DJ Denon Prime Series gồm Prime 2 và Prime Go hồi đầu năm 2020.

Chắc hẳn sau thành công vang dội của bàn DJ Denon Prime 4 khi đạt được rất nhiều giải thưởng cao quý của cả các đơn vị đánh giá chuyên nghiệp, cũng như giành được nhiều lời khen ngợi và tình cảm của cộng đồng yêu thích công nghệ DJ trong năm 2019, thì đến đầu năm 2020, Denon lại tiếp tục cho ra mắt Bàn DJ Denon Prime 2. Đây là mẫu sản phẩm thể hiện rất rõ việc Denon DJ đã rất chú ý lắng nghe chia sẻ, ý kiến, và tiêu chí của những người hâm mộ với việc thu gọn Prime 2 so với Prime 4, tuy nhiên vẫn giữ được tất cả những gì được coi là tinh túy nhất của dòng sản phẩm cốt yếu là Prime Series của Denon DJ.

bàn dj denon prime 2

Với thế mạnh về việc phát triển công nghệ mới và đưa ra cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất mà họ xứng đáng được nhận, sau hàng thập kỷ đồng hành cùng nền văn hóa âm nhạc điện tử, Denon DJ đã có chỗ đứng nhất định trong thị trường sản xuất thiết bị DJ.

Và để đáp lại tình cảm của các bạn, vào ngày 06 tháng 06 năm 2020 lúc 14h00, Denon DJ Vietnam kết hợp cùng Hyper Shop – giới thiệu buổi ra mắt và công bố, trải nghiệm miễn phí Denon DJ Prime 2 tại địa chỉ: số nhà 25 ngõ 4 phố Quần Ngựa, Ba Đình, Hà Nội.

Mua Bàn DJ Denon Uy Tín Ở Đâu Có Nhiều Ưu Đãi?

Ngoài cung cấp sản phẩm, HoangHieu DJ hỗ trợ hàng nghìn khách hàng từ con số 0 trở thành một DJ thành thạo, thỏa mãn với đam mê âm nhạc của mình. Sứ mệnh của HoangHieu DJ người bạn đồng hành trên con đường âm nhạc của bạn, vì vậy chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần.

5 điều bạn sẽ chọn tôi là người đồng hành của bạn:

  • Có phương pháp hướng dẫn sử dụng dễ hiểu.
  • Giá tận kho tổng phân phối đại diện hãng
  • Hàng nhập khẩu chính hãng, phân phối toàn quốc.
  • Tặng kèm phần mềm chính hãng và hỗ trợ kỹ thuật.
  • Cài đặt và hướng dẫn sử dụng cho từng khách hàng.

Cộng đồng người dùng của HoangHieu đã lên tới ~ 10,000 người qua năm tháng, bạn có thể tham gia các cộng đồng của HoangHieu tại đây:

Youtube HoangHieu

Page HoangHieu

 

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay