Lộ diện 5 gương mặt ưu tú dự vòng Chung kết Denon DJ Vietnam Awards

Lộ diện 5 gương mặt ưu tú dự vòng Chung kết Denon DJ Vietnam Awards

Với những gì đã thể hiện qua các vòng thi, họ đều là những cá nhân xuất sắc, rất xứng đáng để được vinh danh và điền tên mình vào vòng Chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng Denon DVietnam Awards– The Future of Vietnam EDM Spirits.

Qua 2 vòng bình chọn sơ loại toàn quốc trong vòng 1 tháng, những đại diện trẻ cho The Future of Vietnam EDM Spirits đã thể hiện một chất lượng vượt bậc. Đặc biệt tại bán kết miền Bắc diễn ra tại The Toilet Club – Hanoi, một bầu không khí sôi động xuyên suốt 12 giờ đồng hồ cũng như một cuộc đua khốc liệt đến cùng đã khiến ban giám khảo bất ngờ thay đổi quyết định vào phút chót. Thay vì khu vực phía Bắc chỉ có 3 đại diện đi tiếp, ban giám khảo đã đề cử 4 DJ đó là Mouzze, Leon, M Breakr, Hardmonk3y để góp mặt tranh đấu tại chung kết. Những gì các thí sinh này thể hiện là quá xứng đáng, ban giám khảo khi công bố kết quả đã phải họp 2 lần vô cùng cân não để có thể đưa ra được quyết định công tâm nhất.

Cùng với Swainz, quán quân bán kết khu vực miền Nam, 5 thí sinh này sẽ là những gì ưu tú nhất xuyên suốt quá trình 1 tháng qua cuộc thi Denon DJ Vietnam Awards mang lại. Tuyệt vời hơn, 5 thí sinh này cũng đại diện cho 5 trường phái âm nhạc điện tử hiện đại: M Breakr với freestyle, Swainz với Trance, Mouzze và Leon với Open Format, Hardmonk3y với hardstyle. Điều này một lần nữa phản ánh chất lượng sự đa dạng của cuộc thi và chất lượng thí sinh tham dự, nhận được đánh giá cao từ những nhà chuyên môn.

DJ Swainz – đại diện ưu tú của khu vực phía Nam

DJ Mouzze với thể loại Open Format

Những cái tên như Mouzze, Leon, HardMonk3y, M Breakr, Swainz đều cho thấy được tố chất âm nhạc của mình thông qua kỹ năng mixing, làm chủ sân khấu, điều tiết nhịp nhạc rất tốt. Qua các bài thi, họ luôn nhận được sự tán thưởng nồng nhiệt của khán giả cũng như lời nhận xét tốt của BGK.

DJ HardMonk3y với dòng nhạc hardstyle

Trong vòng Bán kết vừa qua, câu chuyện về thí sinh MBreakr chắc chắn là một điểm nhấn khiến ngay chính BGK cũng phải nổ ra một cuộc tranh cãi lớn. MBreakr là thí sinh duy nhất bay từ Tp. HCM ra HN để tham dự thi, anh quyết định chọn sàn đấu khó để thể hiện mình và được sắp xếp chơi set đầu tiên lúc 9h30 sáng. Kết thúc cuối ngày, anh cũng là thí sinh ban giám khảo đặt lên bàn cân với thí sinh trẻ đầy triển vọng DJ DOP. Tại trận đấu play-off trực tiếp cũng là set cuối cùng của đêm bán kết, MBreakr đã chinh phục được ban giám khảo để đi tiếp vào chung kết.

MBreaker – thí sinh đến từ Tp. Hồ Chí Minh

DJ Leon có một màn trình diễn rực lửa tại bán kết khu vực phía Bắc

Đã có 5 cái tên ưu tú được lựa chọn vào chơi trận Chung kết, họ đều đã chứng tỏ được năng lực, nhiệt huyết và sự đam mê của mình. Chắc chắn rằng, sẽ còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ đón tất cả mọi người trong trận Chung kết Denon DJ VietNam Awards và hãy cùng chờ xem ai sẽ là ngôi sao mới trong làng nhạc điện tử nước ta.

 

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay