Lộ diện TOP 20 Denon DJ Vietnam Awards thi đấu tại vòng bán kết.

Lộ diện TOP 20 Denon DJ Vietnam Awards thi đấu tại vòng bán kết.

Tính đến thời điểm này, cuộc thi Denon DJ Vietnam Awards đã dần đi vào giai đoạn cuối, đầy cam go với những màn tranh tài cực kỳ hấp dẫn giữa các thí sinh.

Tại vòng đấu Studio vừa qua, 50 thí sinh đã thể hiện rất tốt những kỹ năng về trình diễn cũng như chất nhạc đầy sáng tạo. Điều này cũng tạo ra không ít khó khăn cho BGK cũng như khán giả trong việc đưa ra quyết định xem ai mới thực sự xứng đáng.

Qua đây, cuộc thi Denon DJ Vietnam Awards đạt được chất lượng rất tốt cả về quy mô tổ chức lẫn năng lực của từng thí sinh. Đa phần trong số họ đều là những bạn trẻ có đam mê với nhạc điện tử, chưa một lần đứng trên sân khấu nhưng đều đã phô diễn được rất nhiều ưu điểm, tài năng của mình trong sân chơi này.

Đến hôm nay, sau những gì là tốt nhất, chúng ta đành phải nói lời tạm biệt với các thí sinh kém may và chúc mừng cho 20 người có phần trình diễn vượt trội, giành quyền lọt vào vòng Bán kết cuộc thi Denon DJ Vietnam Awards.

>>> Xem thêm: Những chặng đường xa nhất đến với Denon DJ Vietnam Awards

Tại vòng bán kết, các thí sinh sẽ có cơ hội được biểu diễn với sân khấu thật, trước mặt rất nhiều khán giả và BGK ở 2 đầu địa điểm Tp. Hồ Chí Minh – Hà Nội.

Tại TP. Hồ Chí Minh, các thí sinh sẽ được thể hiện mình tại PocPoc Beer Garden (30 Phạm Ngọc Thạch – Quận 3 – Tp.HCM) một điạ điểm rất nổi tiếng với quy mô khủng. Được chơi nhạc tại đây, chắc chắn là trải nghiệm thú vị, không thua kém bất kỳ sàn diễn nào.

 

Tại Hà Nội, The Toilet Club – đơn vị đồng tổ chức, sẽ là sàn đấu cho các thí sinh. Với bề dày 15 năm phát triển, The Toilet đã từng tiếp đón rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi, nổi tiếng thế giới. Được tận hưởng cảm giác như một nghệ sĩ lớn, làm chủ đám đông, rõ ràng là điều mà bất kì DJ chuyên nghiệp nào cũng mong muốn.

Tất cả đã sẵn sàng và bây giờ, chúng ta hãy cùng chờ đón cuộc so tài của 20 ứng viên nặng ký tại vòng Bán kết Denon DJ Vietnam Awards – The Future of Vietnam EDM Spirits.

 

 

 

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay