LOA DJ KIỂM ÂM ÁNH SÁNG NUMARK NWAVE 580L

 

Một kết cấu dàn DJ hoàn chỉnh sẽ không thể thiếu một bộ loa chất lượng. Nếu như thiết bị DJ là phù thủy linh hồn khi những tiết tấu ma mị được hòa trộn, thì âm thanh và ánh sáng là sự thổi hồn cho những bản nhạc mang lại sức sống. Sản phẩm loa DJ kiểm âm ánh sáng numark N-wave 580l chính là bộ loa thích hợp trong kết cấu dàn DJ

 

 

Tại sao lại là loa kiểm âm?

Có 2 loại loa mà các bạn cần biết, đó là Loa kiểm âm và loa không kiểm âm. Phải nói thế nào nhỉ, không có nghĩa là loa tốt và loa không tốt, tuy nhiên loa kiểm âm phù hợp với thiết bị DJ hơn vì:

 • Khi chúng ta mixing tất cả tiết tấu, sóng nhạc, dao độ biên động âm thanh đều liên tục thay đổi. Vì vậy tín hiệu từ bàn DJ ra đều biến động liên tiếp, và loa kiểm âm được thiết kế để xử lý tốt các biến động này.
 • Ngược lại, một bộ loa thường, có thể tuyệt đỉnh về âm thanh, tuy nhiên chỉ được thiết kế để phát trực tiếp từ một nguồn nhạc ổn định ví dụ như đầu đọc đĩa, máy nghe nhạc, mp3, ipod. Nguồn nhạc vì được thu sẵn nên tín hiệu ra ổn định và loa thường xử lý rất tốt tín hiệu này.

 

 

 • Đối với tín hiệu liên tục mixing và thay đổi khi kết nối với thiết bị DJ, loa thường sẽ không thể cho tín hiệu tốt bằng. Ngay cả khi có thể cho tín hiệu tương đương, việc liên tục phải xử lý các dải tần dao động sẽ rất có hại đối với loa thường. Chất lượng âm thanh của loa thường (dù xịn) vì vậy cũng không được khuyến cáo dùng với bàn DJ vì sau một thời gian sẽ giảm sút rõ rệt. (Điển hình là khi dùng hiệu ứng và có tiếng rè lốp đốp).

 

Loa DJ kiểm âm ánh sáng numark N-wave 580l

Đã từng kinh qua nhiều loại loa, từ những dàn âm thanh cỡ xịn với siêu âm ly cho đến những chiếc loa nhỏ để phòng. Ngày hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn một bộ loa kiểm âm hợp lý đối với một phòng thu DJ nhỏ.

Loa Numark Nwave 580L là một dàn loa kiểm âm tích hợp anh sáng cảm ứng theo nhạc:

 1. Về chất lượng âm thanh: 9/10
 2. Về thẩm mỹ: 10/10
 3. Về giá tiền: 10/10

Numark Nwave580L gồm 2 bộ phận, 1 đầu active (chủ động) để tiếp nhận tín hiệu và điều chỉnh âm lượng cũng như chế độ ánh sáng đầu ra. Đầu còn lại là passive (bị động) nên chỉ cần tiếp nhận thông tin từ đầu chủ động và cho ra chất lượng âm thanh bổ trợ cùng ánh sáng cảm ứng tương đương.

 

 

 • Chất lượng âm thanh ấm – rõ nét, trầm ra trầm bổng ra bổng.
 • Có chế độ kick bass
 • Đèn led cảm ứng theo nhạc tùy chỉnh màu.
 • Đầu tín hiệu nhận âm thanh gồm đường RCA hoặc cổng trái phải ¼
 • Kích cỡ của loa/1 chiếc là 184 x 229 x 270 mm
 • Cân nặng 3.5kg/chiếc
 • Nguồn điện 100-240V, 50/60hz – điện thế chuẩn quốc tế, dùng ở VN thoải mái.
 • Công suất: 20 W x 2

Numark Nwave 580L hiện tại đang được phân phối độc quyền bởi Công ty DJ Hoàng Hiếu – chi nhánh tại cả Hà Nội và Sài Gòn. Các bạn có thể liên hệ hotline 097 699 6456 để biết thêm chi tiết và lựa chọn loa kiểm âm phù hợp nhất!

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay