Loa Monitor Audio Silver 8 cho dân chơi DJ chuyên nghiệp

Loa kiểm âm là thiết bị DJ không thể thiếu để tạo ra âm thanh chân thực nhất, cho bạn chỉnh sửa bản mix hiệu quả. Với rất nhiều sản phẩm loa monitor xuất hiện trên thị trường, bạn có thể lựa chọn dòng sản phẩm loa monitor audio silver 8 để có chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất.

1.   Giới thiệu sản phẩm loa Monitor Audio Silver 8

– Loa monitor Audio Silver là loại loa kiểm âm thuộc dòng silver,dòng sản phẩm mới được đánh giá rất cao về cả chất lượng âm thanh và hình dáng hiện đại. Trong đó, sản phẩm loa monitor Audio Silver 8 là sản phẩm được đánh giá cao, được nâng cấp từ dòng Silver RX

  •  Hình dáng: Với thiết kế hầm hố và chuyên nghiệp loa kiểm âm monitor audio silver 8 mang đến vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và hiện đại với nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn: đỏ, vàng, đen, trắng.

Tuy nhiên loa vẫn toát lên vẻ đẹp năng động, phù hợp với tính chất rộn ràng, phóng khoáng của bộ môn DJ

 

  • Kết cấu của loa Silver 8 được thừa kế từ 2 dòng platinum và gold.  Không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ đẹp hình dáng tinh tế và hiện đại, loa monitor audio silver 8 còn làm hài lòng người sử dụng bởi kết cấu kĩ thuật: với kiểu loa 3 đường tiếng, bao gồm 1 loa mid, 2 loa bass và 1 loa treble dome cho âm thanh tần số đạt đến mức không ngờ: 35khz.

2.    Loa Monitor Audio Silver 8 thích hợp với không gian nào

Với tần suất cao nhất đến 35khz như đã giới thiệu ở trên, tuy nhiên khi sử dụng loại loa này cho âm thanh trong và hay nhất, âm thanh không bị rè như một số sản phẩm loa kiểm âm khác trên thị trường.

 

 

Với công suất 2000W, loại loa này có thể phù hợp với những phòng thu có diện tích lớn, có nhiều mặt phẳng phản xạ nhưng vẫn cho âm thanh chân thực, chính xác nhất.

3.   Địa chỉ bán loa monitor audio silver 8

Nếu bạn đang tìm địa chỉ mua được sản phẩm loa Monitor Audio Silver 8, bạn có thể đến với Hoàng Hiếu DJ, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng nhất, với giá rẻ nhất và có đầy đủ màu sắc làm hài lòng quý khách hàng.

 

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay