Mẫu Bàn DJ Đám Cưới Được Ưa Chuộng Sử Dụng Để Biểu Diễn Sự Kiện 2023

Bàn DJ đám cưới hoặc những dàn âm thanh chất lượng cao luôn đắt khách có nhu cầu thuê hoặc mua sử dụng cả trong sự kiện hay quán bar. Nếu biết nắm bắt cơ hội cũng như có sự đầu tư nghiêm túc, bạn có thể mang về cho mình một nguồn thu nhập rất tốt. Có nhiều DJ chuyên nghiệp cũng đã đi lên từ con đường này. Bài viết này để tổng hợp những thiết bị DJ được nhiều người lựa chọn và tin dùng nhất.

 

BÀN DJ TIÊU CHUẨN ĐẦY ĐỦ CHỨC NĂNG

Với mức giá 6 đến 15 triệu và vẫn đáp ứng đủ những chức năng cơ bản khi trình diễn trên sân khấu đơn giản nhất có thể kể đến những thiết bị như Mixtrack Pro Fx, Numark Mixdeck Express, Numark NV-ii và sản phẩm đang được nhiều người tin dùng nhất là Numark Mixtrack Platinum Fx.

 

 

 

Những sản phẩm trên hầu hết thuộc dòng controller yêu cầu dùng chung với nguồn nhạc từ trên máy laptop hoặc PC. Tuy vậy vẫn rất phù hợp để dùng trong những bữa tiệc có yêu cầu DJ chơi nhạc.

BÀN DJ ĐÁM CƯỚI CHUYÊN NGHIỆP KHÔNG GIỚI HẠN SỰ SÁNG TẠO

Những sản phẩm bàn DJ đám cưới cao cấp được tích hợp nhiều cổng ra kết nối với loa công suất lớn, nhiều chức năng hỗ trợ khi biểu diễn như Denon DJ Prime 4, Denon DJ Prime 2, Denon DJ Prime GO,… Đều là những thiết bị DJ công nghệ cao với khả năng đọc nhạc không giới hạn và nền tảng hoạt động độc lập, ổn định trên nhiều nền tảng đáp ứng được mọi yêu cầu của DJ. Đặc biệt hiện nay nhà hãng Denon DJ đã cho ra mắt bộ 3 sản phẩm hiện đại nhất thế giới SC-6000, SC-6000M, Mixer X1850 trị giá hơn 100 triệu đồng. Tất cả những dòng sản phẩm này đều được những DJ hàng đầu thế giới lựa chọn như DJ Tiesto, DJ Laidback Luke, ….bàn dj đám cưới

TÓM TẮT

Những thiết bị bàn DJ đám cưới với nhiều mức giá và chức năng khác nhau sẽ được lựa chọn tùy vào nhu cầu sử dụng và yêu cầu của chủ nhân bữa tiệc. Chắc hẳn bạn đã có được lựa chọn cá nhân cho riêng mình nếu được mời đến biểu diễn tại những chương trình lớn và nhỏ khác nhau. Mỗi dòng bàn DJ đều có những chức năng và thiết kế khác nhau, nếu bạn có ý kiến để bài viết được thêm đầy đủ, đừng ngại để lại bình luận hoặc đóng góp trực tiếp để nội dung được hoàn thiện hơn.

Mua Bàn DJ Đám Cưới Chính Hãng Ở Đâu?

Ngoài cung cấp sản phẩm, HoangHieu DJ hỗ trợ hàng nghìn khách hàng từ con số 0 trở thành một DJ thành thạo, thỏa mãn với đam mê âm nhạc của mình. Sứ mệnh của HoangHieu DJ người bạn đồng hành trên con đường âm nhạc của bạn, vì vậy chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần.

5 điều bạn sẽ chọn tôi là người đồng hành của bạn:

  • Có phương pháp hướng dẫn sử dụng dễ hiểu.
  • Giá tận kho tổng phân phối đại diện hãng
  • Hàng nhập khẩu chính hãng, phân phối toàn quốc.
  • Tặng kèm phần mềm chính hãng và hỗ trợ kỹ thuật.
  • Cài đặt và hướng dẫn sử dụng cho từng khách hàng.

Cộng đồng người dùng của HoangHieu đã lên tới ~ 10,000 người qua năm tháng, bạn có thể tham gia các cộng đồng của HoangHieu tại đây:

Youtube HoangHieu

Page HoangHieu

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay