Mix nhạc 2023 với DJAy bằng bàn DJ IDJ Live miễn phí

iDJ Live là cách dễ dàng nhất để trở thành một DJ với iPod touch, iPhone hoặc iPad của bạn. Hệ thống iDJ Live khai thác sức mạnh xử lý của iPad, iPod hoặc iPhone của bạn và cho phép bạn phối lại những bài hát có sẵn trong iPod của bạn. bandj.vn chuyên cung cấp bàn DJ Numark IDJ Live chất lượng ở Hà Nội với mức giá phải chăng cho các bạn trẻ đam mê môn nghệ thuật này.

MIX NHẠC VỚI DJAY

Numark đã làm việc với Algoriddim – nhà sản xuất của các ứng dụng Djay rất phổ biến để mang lại sự hỗ trợ cho iDJ Live để chơi DJ trên iPad.  Giờ đây bạn có thể mix thư viện nhạc iPod của bạn trên giao diện bàn xoay siêu thực; ngoài ra còn có thể biểu diễn live, thu âm, …

 

djay app for androi

 

MIX VIDEO VJAY

iDJ Live cùng với vjay mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh và video tuyệt vời. Bạn sẽ có thể tương tác với video theo cách hoàn toàn mới bằng cách sử dụng chuyển tiếp video theo thời gian thực, hiệu ứng nghe nhìn và VideoScratch trong thời gian thực.

CẢM GIÁC CHÂN THỰC

Bạn có thể mix và phối nhạc, bao gồm các thư viện nhạc iTunes của bạn vì iDJ Numark Live được thiết kế để tái tạo lại một cách cẩn thận thiết kế của dàn máy chuẩn mà các DJ chuyên nghiệp yêu thích.

 

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

– Tương thích với mọi kích cỡ với iPad, iPod hoặc iPhone.

– Scratch wheels lớn cho cảm giác tự nhiên không kém gì dàn DJ chuẩn.

– Chức năng Crossfader cho phép bạn kết hợp, mash-up các bài hát.

– Bao gồm tai nghe / loa và cáp chia tai nghe / loa

– Bao gồm đế đứng cho iPad

– Plug-and-play: hoạt động với phần mềm DJ Core MIDI của iOS

– Duyệt thư viện nhạc iPod nhanh chóng và dễ dàng trong phần mềm DJ đã chọn của bạn

Lựa chọn một thiết bị tốt, chất lượng là mong muốn của mọi người tiêu dùng. Cũng như những dịch vụ cũng vậy, xây dựng . Với những ai đang quan tâm tới những thiết bị DJ chính hãng, chất lượng có thể lựa chọn những địa chỉ uy tín để tìm hiểu và lựa chọn được sản phẩm và dịch vụ chất lượng.

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay