Mới chơi nên chọn bàn DJ nào sẽ phù hợp 2023?

Mới chơi DJ, trở thành DJ đã và đang ngày càng phổ biến đối với nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ đam mê âm nhạc và muốn tạo ra những bản nhạc mới sôi động, hấp dẫn để dụng dụng trong những bữa tiệc, chương trình sôi động. Tuy nhiên, đối với những bạn bắt đầu học chơi DJ cần phải tìm hiểu và lựa chọn được những bàn đánh DJ phù hợp với cấp độ của mình. Để giúp các bạn trong cách chọn bàn DJ cho người mới, Bandj.vn sẽ đưa ra một số hướng dẫn giúp các bạn có được những lựa chọn tốt nhất.

Những thiết bị DJ giá rẻ luôn được nhiều khách hàng săn đón

Trước khi tìm hiểu những loại bàn DJ  hay bàn DJ ảo phù hợp, các bạn cần nắm được những hiểu biết về các thiết bị dj cần có trong bàn DJ để một người mới choi có thể học nhuần nhuyễn và nắm bắt nhanh. Những thiết bị DJ là không thể thiếu khi chơi nhạc DJ giúp bạn có thể điều chỉnh nhạc theo đúng như mình mong muốn, tạo ra được những bản nhạc hay nhất, chất lượng nhất.

  • Mixer đây được coi là thiết bị quan trọng nhất của một DJ, nó sẽ đánh dấu phong cách chơi nhạc của bạn. Do vậy, khi lựa chọn mixer bạn nên lựa chọn kĩ càng, và nên mua mixer chính hãng.
  • Loa lầ thiết bị không thể thiếu khi luyện tập để có thể test được âm thanh của bản nhạc, bạn nên chọn những loa có âm thanh giòn và ấm.
  • CD desk
  • Headphone giúp bạn nghe trực tiếp bản nhạc của mình và tránh được những tạp âm bên ngoài như tiếng hò reo của mọi người

Sau khi đã lựa chọn được những thiết bị DJ cần có, các bạn có thể bắt đầu lựa chọn những chiếc bàn DJ phù hợp nhất với người mới chơi hoặc tùy vào cấp độ của mình để chọn được bàn đánh DJ phù hợp.

Các bàn DJ phù hợp với người bắt đầu học

Hiện nay có nhiều loại bàn DJ khác nhau, tuy nhiên các bạn nên chọn bàn DJ numark hoặc bàn DJ Pioneer được coi là những loại bàn DJ tốt nhất hiện nay mà những DJ chuyên nghiệp đều sử dụng qua từng cấp độ khách nhau.

bàn dj cho người mới chơi

  • Bàn DJ Numark

Các bạn có thể chọn những dòng sản phẩm Numark IDJ LIVE, Numark Mixtrack 3, Numark Mixtrack Pro II, III hay những chiếc bàn chơi dj mini được đánh giá là những thiết bị thích hợp cho người mới chơi với những nút bấm đơn giản, chất lượng âm thanh tạo ra tốt nhất để người học có thể nhận ra và điều chỉnh dễ dàng. Mặt khác những chiếc bàn DJ châu Âu cũng luôn được đánh giá cao về chất lượng.

  • Bàn DJ Pioneer

Bàn DJ Pioneer một nhãn hiệu mà bất kì người chơi DJ chuyên nghiệp nào cũng đã từng sử dụng để trình diễn. Pioneer được biết đến là một thiết bị chơi nhạc điện tử công nghệ và có tầm nhìn, hầu hết các Club, Bar, Pub hiện nay đều sử dụng Pioneer làm thiết bị tiêu chuẩn. Thương hiệu Pioneer luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với các thiết bị dj chuyên nghiệp.

Trên đây là những bàn DJ cho người mới chơi để giúp các bạn có thể học và luyện tập tốt nhất và tạo ra được những bản nhạc DJ sôi động, hấp dẫn và thu hút được người nghe.

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay