Món quà đặc biệt từ ban tổ chức cuộc thi Denon DJ Vietnam Awards

Món quà cuối năm từ BTC Denon DJ Vietnam Awards

Hạ Long cuối thu 2018, lần đầu tiên tại kỳ quan thiên nhiên thế giới, 2 set DJ đặc biệt được trình diễn bởi 2 DJ gạo cội trong cộng đồng âm nhạc điện tử Việt Nam. Lấy cảm hứng từ năng lượng mặt trời trên vịnh, DJ Karoo Dinh đưa tới một set Progressive – Melodic Trance xung căng đầy cảm hứng. DJ Hoàng Anh trong khi đó lại bị mê hồn bởi ánh hoàng hôn bình yên, Producer giàu cảm xúc đã công bố EP mới của mình ngay trên boong tàu và chơi một set nhạc Deep đầy sâu lắng.

DJ Hoàng Anh và DJ Karoo Đinh hiện nay đang đồng thời là giám khảo trong cuộc thi Denon DJ Vietnam Awards – The Future of Vietnam EDM Spirits. Đây là cuộc thi DJ quy mô lớn nhất từ trước tới nay và thu hút rất nhiều sự quan tâm của các giới trẻ và đặc biệt là thế hệ DJ mới của nước nhà. Hiện nay cuộc thi đã bước sang vòng 2 bình chọn Studio Session. Hai set nhạc tại vịnh Hạ Long với hai sắc màu khác nhau cũng là món quà mà 2 vị giám khảo của chúng ta gửi gắm tới thí sinh để nghỉ ngơi tiếp sức vững tiến vào những vòng trong của cuộc thi ngày một cam go hơn.

>>> Xem thêm: Bật mí về giải thưởng tại cuộc thi DJ đình đám

[DJ Hoang Anh]

Trong tiết trời vô cùng ưu ái cuối thu trên boong tàu du thuyền năm sao Paradise Cruise, đứng giữa vạn vật thiên nhiên kì vĩ của Hạ Long thật tạo nên một cảm xúc mãnh liệt. Trong âm nhạc có năng lượng vô hình và chắc chắn vịnh Hạ Long – di sản thiên nhiên thế giới luôn tiềm tàng một nguồn năng lượng cực mạnh mẽ. Khi hai nguồn năng lượng này được gặp nhau tạo nên một cảm giác vỡ òa, đầy đủ mà khó từ ngữ nào có thể diễn tả được thành lời. Chúng ta hãy cùng cảm nhận nguồn năng lượng ấy qua set nhạc của DJ Karoo Đinh và DJ Hoàng Anh.

[DJ Karoo Dinh]

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay