Mua bàn dj cũ ở đâu TPHCM

Bạn là người đam mê DJ và mong muốn trở thành một DJ chuyên nghiệp nhưng lại không thể tìm cho mình một thiết bị DJ cao cấp, chuyên nghiệp mà giá phù hợp túi tiền của mình? Đừng lo lắng vì những thiết bị DJ cũ sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn. Việc sắm cho mình một chiếc Bàn DJ cũ giá rẻ nhưng với chất lượng cao sẽ giúp bạn bắt sớm đầu với đam mê của mình và tạo ra những dấu ấn cá nhân trong cộng đồng DJ chuyên nghiệp.

Các hãng DJ hàng đầu hiện nay

Bàn DJ Denon

Denon DJ là thương hiệu đầu nghành với nền công nghiệp DJ. Có mặt từ thuở sơ khai với những chiếc âm ly nồi đồng cối đá những năm 1900, đến nay một thập kỷ bề dầy nghiên cứu, Denon DJ luôn đưa ra những sản phẩm chất lượng, định hướng thị trường. Tại Việt Nam, Denon DJ đã được phân phối và bảo hành chính hãng tại HoangHieu DJ.

Bàn DJ Numark

Là một trong hai thương hiệu bàn DJ được giới DJ ưa chuộng nhất, bàn DJ của Numark nhận được nhiều sự ưu ái từ khách hàng bởi giá thành vô cùng phải chăng.

Bàn DJ Pioneer

Cùng với bàn DJ Numark, bàn DJ của hãng Pioneer chính là một trong hai thương hiệu đình đám được các DJ ưa thích nhất.
Chất lượng của các bàn DJ hãng Pioneer chưa bao giờ bị nghi ngờ hay đánh giá thấp. Tuy nhiên, về độ thân thiện giá cả thì Numark luôn được xướng tên hàng đầu. Nhưng cũng không vì thế mà bạn có thể cho rằng Pioneer không có những bàn DJ mini giá rẻ.

Mua bàn DJ cũ giá rẻ ở đâu tại TPHCM

Bạn có thể chọn bắt kỳ thiêt bị DJ nào của 3 nhãn hiệu DJ nổi tiêng trên nhưng để chọn lựa được nhà cung cấp những thiết bị bàn DJ cũ giá rẻ uy tín tại TPHCM là điều rất khó khăn với những bạn bước đầu tiếp cận thiết bị DJ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp thiết bị DJ cũ và mới tại TPHCM nhưng địa chỉ uy tín, đảm bảo và chính sách bảo hành tốt nhất là Bandj.vn. Bandj.vn là website thuộc hệ thống HoangHieu DJ, đơn vị chuyên cung cấp và phân phối thiết bị DJ hàng đầu Việt Nam.

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay