Mua bàn DJ giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang muốn tìm mua bàn DJ để học chơi nhạc hay mix nhạc nhưng bạn chưa biết nên tìm mua bàn DJ ở đâu, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết địa chỉ mua bàn DJ giá rẻ tại Hà Nội.

1. Cấu tạo bàn DJ

Bàn DJ cổ điển thông thường gồm 3 phần, 2 bên hộc 2 bên dùng để đựng và quay đĩa nhạc. Bộ phận này giúp cho người phát âm thanh, phát nhạc sẽ cho 2 bài hát cũng phát 1 lúc hay phát liên tiếp nhau.

Phần ở giữa là bộ phận điều chỉnh âm thanh, nhịp điệu và phách. Bộ phận này có tác dụng giúp cho DJ sẽ tăng âm hay giảm âm để có sự tiếp nối 2 bài hát được với nhau hoặc người chơi nhạc có thể trộn 2 bài để phát cùng nhau nhưng không làm cho 2 bài mỗi bài 1 phách mà giúp 2 bài có sự hòa hợp về phách và nhịp điệu.

 

2. Có những loại bàn DJ nào

Hầu hết bàn DJ nào cũng gồm 3 bộ phận chính trên. Nhưng nếu bạn nhìn thấy những loại bàn DJ ở trong những quán bar, vũ trường thì đó là những loại bàn DJ cổ điển với rất nhiều nút chỉnh âm thanh ở giữa và phải cần người đã chỉnh âm thanh chuyên nghiệp mới có thể sử dụng nó. Bên cạnh đó, bàn DJ loại cổ điển này có giá thành khá đắt.

Theo tổng hợp của chúng tôi, hiện nay bàn DJ đắt nhất lên đến khoảng 200 triệu. Đây là con số không hề nhỏ với những người mới học làm DJ.

Về thương hiệu bàn DJ hiện nay có Pioneer và Numark là là 2 nhãn hàng bán bàn DJ nổi tiếng hiện nay. Bàn DJ Pioneer là sản phẩm của Mỹ với chất lượng âm thanh tốt nhưng giá thành khá cao khoảng 50 triệu.

Hiện nay trên thị trường cũng có một loại bàn DJ nữa với giá thành phải chăng là bàn DJ Numark. Đây là thương hiệu đến từ Đức với thiết kế châu Âu, tiêu chuẩn chất lượng được chứng nhận là sản phẩm tốt với người sử dụng.

Nếu bạn đang lo lắng và cần tìm địa chỉ thiết kế bài sách thiếu nhi, hãy liên hệ với Thegioidohoa.com để được tư vấn sử dụng dịch vụ và nhận những mẫu thiết kế ấn tượng. Liên hệ tại đây: (https://thegioidohoa.com/thiet-ke-bia-sach/nhan-thiet-ke-bia-sach-thieu-nhi-gia-re-tai-ha-noi.html)

3. Người mới sử dụng bàn DJ nên mua loại nào?

Với những bạn mới học DJ thì nên lựa chọn những sản phẩm không quá nhiều kỹ thuật để bạn có thể dễ dàng tiếp cận với cách chơi nhạc và cách chỉnh âm cũng như nhịp phách sao cho chuẩn.

Bàn DJ Numark là một trong những sản phẩm được cho là tốt nhất với những người bước chân vào nghề DJ. Với bàn DJ Numark bạn có thể kết nối với máy tính để phát nhạc chứ không nhất thiết phải cho đĩa chạy 2 bên. Các nút chỉnh âm thanh của bàn DJ Numark được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ dễ chỉnh âm nhịp phách để bạn có thể điều chỉnh sao cho khớp các nhịp với nhau.

Cạc âm thanh kết nối với loa cho phát ra âm thanh có công suất lớn mà lại không bị rè hay bị vỡ. Bạn có thể tập hay biểu diễn cho người thân hay trong đám cưới, hội hè để nâng cao trình độ chơi nhạc hay khả năng đứng trước đám đông của mình nhé.

4. Mua bàn DJ giá rẻ

Trên thị trường thành phố Hà Nội hiện nay chưa có quá nhiều địa chỉ cùng bán bàn DJ chơi nhạc nên đôi khi cũng khiến cho người muốn mua bàn DJ không biết mua ở đâu. Hoặc có nơi bán nhưng địa chỉ đó lại là tổng hợp chung của các nhạc cụ chứ không chuyên về bàn DJ nên cũng không cho bạn được những lời khuyên chính xác. Do đó, trước khi chọn mua bàn DJ ở địa chỉ nào bạn nên tham khảo trước khi quyết định mua bàn DJ ở đâu nhé.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết bàn đánh DJ giá bao nhiêu và mua ở đâu thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí sản phẩm phù hợp với bạn, bên cạnh đó, chúng tôi có nhữn DJ giàu kinh nghiệm nên có thể cho bạn những lời khuyên tốt nhất khi bạn mới bước chân vào nghề. Từ đó, bạn sẽ rút ra kinh nghiệm để trở thành môt DJ chuyên nghiệp.

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay