Mua bàn DJ Pioneer ở đâu chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, bàn chơi dj Pioneer là một trong những dòng sản phẩm bàn chơi dj cao cấp để cung cấp cho người chơi những sản phẩm cao cấp, mang lại âm thanh chất lượng, sống động và chân thực cho những sản phẩm âm nhạc được mix. Vậy mua bàn chơi dj Pioneer ở đâu chính hãng, chất lượng tốt cùng giá thành ưu đãi để mang lại lợi ích tốt nhất cho người mùa.

– Những ưu điểm của bàn chơi dj Pioneer

Cùng với bàn chơi dj Numarrk, những sản phẩm bàn chơi dj Pioneer cũng được thiết kế và sản xuất từ  công nghệ hiện đại, được tích hợp với công nghệ để tạo nên sản phẩm mix nhạc, làm nhạc được nhiều người ưa chuộng và sử dụng hiện nay.

mua-ban-dj-pioneer-o-dau-chinh-hang-gia-re-tai-ha-noi2

Bàn Dj Pioneer là một dòng sản phẩm bàn chơi dj nổi tiếng đến từ Mỹ với công nghệ sản xuất hiện đại, cùng như kết hợp với những phần mềm âm nhạc để thực hiện thiết kế tạo nên những sản phẩm chất lượng được những DJ nổi tiếng trên thế giới hiện nay ưa chuộng sử dụng.

  • Thiết kế gọn gàng, đầy đủ những chức năng cơ bản và chắc năng nâng cao để mix nhạc đặc biệt
  • Chế độ Slip với 3 phím cơ bản: Record, Start, Slot để thực hiện ghi thêm điểm cue rồi sau để để chơi những đoạn đó trên những đoạn loop.
  • Mâm đĩa nhôm cỡ lớn: Không giống với những thiế kế của các bàn chơi dj loại khác riêng bàn chơi dj Pioneer được thiết kế cực lớn và chất liệu nhôm, giúp người chơi thực hiện những
  • Động tác quay đĩa thuần thục, điều luộn hay những động tác quay đia hấp dẫn và thu hút, đồng thời thực hiện đếm ngước thời gian chính xác và tốt nhất.
  • Độ Pad biểu diễn: giúp  người chơi chọn được điểm Cue, roll. Slicer, Sampler hoặc sử dụng phím shift để thực hiện lusu và bắt đầu kích hoạt Cue, Slicer, Loop – với Velocity mode để giúp
  • bạn thực hiện điều khiển được âm lượng của sampker  nhời phụ thuộc vào lực ấn và bảng đèn Leds nhiều  màu sắc.mua-ban-dj-pioneer-o-dau-chinh-hang-gia-re-tai-ha-noi1
  • Một số những  mẫu bàn chơi dj được trang bị soundcard gắn trong phần mềm Serato của Dj nên dễ dàng kết nối mixer với laptop thông qua cổng USB để giúp người chơi ễ dàng hơn trong lựa chọn những bài nhạc để mix.
  • Sản phẩm bàn chơi dj  Pioneer DJM-900Srt được trang bị thêm chức năng Control Disc để điều khiển ứng dụng CD và Vinul giúp mix và scratching tốt nhất.

Ngoài ra, đối với từng sản phẩm riêng biệt sẽ lại có những chức năng, ứng dụng khác biệt để tạo nên những sản phẩm bàn chơi dj chất lượng và thu hút được người chơi.

– Mua bàn chơi dj Pioneer ở đâu

Lựa chọn mua bàn chơi dj Pioneer chất lượng tại Bandj.vn là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm bandj và những thiết bị dj chính hãng và chất lượng cho người dùng. Lựa chọn bàn chơi dj được cung cấp từ địa chỉ uy tín giúp các bạn yên tâm khi mua sản phẩm, được hướng dẫn tận tình về cách sử dụng, tư vấn sử dụng cũng như chính sách bảo hành chĩnh hãng cho từng sản phẩm.

mua-ban-dj-pioneer-o-dau-chinh-hang-gia-re-tai-ha-noi

Giá bàn chơi dj Pioneer chính hãng được bán đúng giá từ nhà sản xuất và những ưu đãi dành cho những khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm để mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng.

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay