Mua bàn DJ ở đâu chất lượng tốt nhất?

Mua bàn DJ ở đâu chất lượng tốt nhất?

Trong những năm gần đây, DJ là một nghề vô cùng hấp dẫn đối với các bạn trẻ yêu thích âm nhạc. Nhiều bạn trẻ mong muốn sở hữu một chiếc bàn DJ để tập luyện và tự chơi tại các buổi tiệc của mình, nhiều bạn lại muốn trở thành một DJ chuyên nghiệp. Nhưng để thực hiện được những mong ước ấy, bước đầu tiên bạn cần phải chọn cho mình một chiếc Bàn DJ chất lượng và phù hợp với nhu cầu của mình. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán Bàn DJ nhưng cũng có nhiều sản phẩm nhái với chất lượng kém nên để tìm được một địa chỉ Bán bàn DJ uy tín không phải là điều dễ dàng. Chính vì vậy, câu hỏi “ Mua bàn DJ ở đâu chất lượng nhất?” sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết này:

 1.Những thương hiệu bàn DJ tốt nhất trên thị trường

Trên thị trường hiện có nhiều hãng sản xuất bàn DJ tên tuổi nhưng không thể không kể đến hai hãng nổi tiếng là Denon DJ,  Pioneer và Numark.

Hai hãng Denon DJ và Pioneer đều có những định hướng riêng cho mình khi lựa chọn những đối tượng khách hàng khác nhau do dó đều mang lại sự thành công. Bàn DJ của Denon là sản phẩm cao cấp, chuyên dành cho các DJ chuyên nghiệp vì vậy bàn DJ Denon luôn có thiết kế sang trọng, tinh tế và nhiều chức năng mới mẻ, giá thành cao. Thương hiệu Numark lại hướng tới những khách hàng tầm trung với những sản phẩm bàn DJ chất lượng tốt, giá thành hợp lý và thích hợp nhất cho các bạn trẻ mới bắt đầu tập chơi DJ.

Nhiều thương hiệu bàn DJ với sự phong phú và đa dạng cùng nhiều mức giá đã tạo điều kiện cho tất cả các bạn trẻ đam mê DJ đều có thể sở hữu những sản phẩm mình yêu thích và phù hợp với điều kiện tài chính của mình rồi.

2. Phân loại các dòng bàn DJ thông thường

Các hãng luôn có nhiều loại bàn DJ khác nhau tuỳ thuộc vào từng đối tượng khách hàng.

Những bàn DJ chuyên nghiệp luôn có kích thước lớn, đầy đủ các chức năng phức tạp và khả năng tuỳ chỉnh âm cao được sản xuất dành cho các DJ chuyên nghiệp có trình độ cao.

Dòng bàn DJ mini là loại DJ có kích thước kiêm tốn, chức năng cơ bản, dễ dàng sử dụng và mang đi du lịch, dã ngoại,.v.v..v….giá thành cũng tốt hơn.

3.Mua bàn DJ ở đâu?

Mua bàn DJ ở đâu? Đó là câu hỏi mà nhiều bạn trẻ mê DJ đang rất quan tâm. Nắm vững được vấn đề này hiện nay Hoàng Hiếu DJ đã có những cơ sở bán bàn DJ tại nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Hoàng Hiếu DJ là địa chỉ vô cùng uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm bàn DJ nhập khẩu trực tiếp có chất lượng cao. Hơn thế nữa, chúng tôi là thương hiệu phân phối độc quyền sản phẩm của hãng Denon DJ và Numark tại thị trường Việt Nam. Do đó nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm những sản phẩm bàn DJ phù hợp.

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay