Nguyên Tắc Tăng Tuổi Thọ Của Bàn DJ 2023

Bàn DJ đã và đang là một thiết bị không thể thiếu của mỗi DJ. Dưới đây là những nguyên tắc vàng mà HoangHieu DJ gửi tới các bạn có thể giúp cho chiếc bàn DJ của các bạn luôn hoạt động trơn tru và kéo dài tuổi thọ nhé.

TRÁNH ĐẶT THIẾT BỊ BÀN DJ NƠI CÓ NHIỆT ĐỘ CAO, ẨM ƯỚT

Môi trường đặt thiết thị nếu ko đảm bảo thì sẽ là tác nhân gây hại đến chính thiết bị của các bạn, việc đặt thiết bị Dj trong môi trường nhiệt độ cao hay quá ẩm ướt sẽ dẫn đến việc giảm tuổi thọ của thiết bị DJ trong quá trình sử dụng. Thiết bị khi đặt nơi nhiệt độ cao có ánh sáng trực sẽ dễ dẫn đến việc rạn nứt, hay việc độ ẩm quá cao sẽ khiến thiết bị DJ của bạn hư hỏng main và một số bộ phận khác. Để đảm bảo cho sản phẩm luôn hoạt động bềnlâu việc đặt thiết bị đúng nơi phù hợp cũng rất quan trọng.

VỆ SINH BÀN DJ THƯỜNG XUYÊN

Việc vệ sinh thiết bị bàn DJ sau quá trình sử dụng sẽ giúp kéo dài tuổi thọ đáng kể khi đó những lớp bụi bẩn hay mồ hôi tay sẽ được loại bỏ trên thiết bị DJ của bạn. Ngoài ra sẽ giúp thiết bị của bạn luôn được giữ mới trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, để đảm bảo tuổi thọ hay thẩm mỹ của sản phẩm, chúng ta nên sử dụng những vật dụng vệ sinh có chất liệu mềm và tránh xa các vật dụng kim loại để trên bề mặt tránh việc gây ra trầy xước thiết bị.

KHÔNG SỬ DỤNG BÀN DJ KHI THẤY CÓ DẤU HIỆU HỎNG, CHẬP ĐIỆN

Nếu phát hiện thiết bị DJ có dấu hiệu hỏng hóc tuyệt đối không tự ý sửa nếu không rõ về sản phẩm. Bởi bên trong bàn dj có những linh kiện và cấu tạo khá phức tạp, tự ý sửa có thể làm cho thiết bị dj của bạn hư hỏng nặng hơn. Thậm chí, gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

Mua bàn DJ Chính Hãng Bảo Hành 12 Tháng Ở Đâu?

Ngoài cung cấp sản phẩm, HoangHieu DJ hỗ trợ hàng nghìn khách hàng từ con số 0 trở thành một DJ thành thạo, thỏa mãn với đam mê âm nhạc của mình. Sứ mệnh của HoangHieu DJ người bạn đồng hành trên con đường âm nhạc của bạn, vì vậy chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần.

5 điều bạn sẽ chọn tôi là người đồng hành của bạn:

  • Có phương pháp hướng dẫn sử dụng dễ hiểu.
  • Giá tận kho tổng phân phối đại diện hãng
  • Hàng nhập khẩu chính hãng, phân phối toàn quốc.
  • Tặng kèm phần mềm chính hãng và hỗ trợ kỹ thuật.
  • Cài đặt và hướng dẫn sử dụng cho từng khách hàng.

Cộng đồng người dùng của HoangHieu đã lên tới ~ 10,000 người qua năm tháng, bạn có thể tham gia các cộng đồng của HoangHieu tại đây:

Youtube HoangHieu

Page HoangHieu

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay