Những đại sứ thương hiệu Denon DJ

Là thành viên của đại gia đình inMusic, Denon DJ là một trong những tên tuổi đứng đầu trong ngành cung cấp thiết bị DJ, hãng hiện nay đã mang cho mình công nghệ Prime Engine tân tiến nhất để có thể trang bị cho các bàn DJ sỡ hữu những chức năng tối ưu nhất, sáng tạo nhất khi đến tay khách hàng.

Hiện nay đã có những tên tuổi lão làng trong làng DJ thế giới đã tin dùng các sản phẩm của Denon DJ và trở thành đại sứ thương hiệu cho hãng. Sau đây là một số gương mặt đại diện nổi bật của Denon DJ:

Laidback Luke

      Luôn nằm trong top 100 trên bảng xếp hạng thế giới mọi năm. Nhắc đến những lễ hội âm nhạc lớn như Ultra Music Festival, Tomorrowland, Electric Daisy Carnival,… không thể không nhắc đến sự xuất hiên của Laidback Luke. Laidback Luke là một tên tuổi lâu đời ở trong làng DJ thế giới và đến nay anh đã có được hơn 26 năm kinh nghiệm trong ngành DJ và thường xuyên xuất hiện trên mainstage ở những lễ hội âm nhạc lớn. Anh có thể chơi từ những genre old school như techno,tech-house cho đến những bản nhạc hiện đại của EDM, Progressive House. Laidback Luke có cho mình một tài năng hiếm thấy ở trong làng DJ thế giới khi có thể chơi thành thạo được các dòng nhạc khác nhau và sỡ hữu một kĩ thuật scratching điêu luyện mà rất ít người có thể làm được.

      Năm 2017 khi Denon DJ đã tung ra sản phẩm mới với công nghệ tân tiến Prime Engine trên những đầu thiết bị như là SC5000 và mixer X1800 Prime , nhận ra được tiềm năng phát triển của Denon DJ, anh đã chính thức chuyển sang sử dụng trang thiết bị của Denon DJ trong những chuyến lưu diễn của mình và trở thành đại sứ chính thức của thương hiệu vào tháng 2/2017. Hiện nay Laidback Luke vẫn đang có những chuyến lưu diễn trên toàn thế giới và luôn truyền cảm hứng với đam mê của mình cho những DJ trẻ trên thế giới thông qua mạng xã hội và những series video chất lượng của anh như series  “In My Mind” , “Tutorial by Laidback Luke”, “Life on Tour”.

Theo dõi Laidback Luke tại:

Facebook: https://www.facebook.com/OfficialLaidbackluke

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC1vdi4J54ucetZoFAfQenMg

Soundcloud: https://soundcloud.com/laidbackluke

Twitter: https://twitter.com/laidbackluke

Instagram: https://www.instagram.com/laidbackluke

Website: Laidbackluke.com

Oliver Heidens

Nếu nhắc đến những tên tuổi tiêu biểu của thể loại nhạc House, Oliver Heidens luôn là một trong những cái tên được nhắc tới trong thể loại nhạc biểu tượng này. Anh là một trong những producer và DJ đi đầu trong thể loại nhạc house từ sau những năm 2010. Ngay từ tuổi 17 anh đã được chiêu mộ bởi  hãng thu âm đình đám Spinnin’ Records và được cả ông lớn trong làng DJ như Tiesto, Martin Garrix để ý tới. Hiện nay Oliver Heldens luôn xuất hiện trong danh sách top 100 DJ thế giới của tạp chí DJMag với kết quả gần đây nhất là xếp hạng thứ 9 trong năm 2018.

Kể từ năm 2017, Oliver Heldens chính thức trở thành đại sư thương hiệu của Denon DJ và luôn sử dụng những trang thiết bị của hãng trên những màn trinh diễn của mình. Hiện nay Oliver Heldens đã sở hữu được cho mình một hãng thu âm riêng là Heldeep Records và vẫn sản xuất ra nhũng bản nhạc House bắt tai và có những chuyến lữu diễn trên toàn thế giới.

Theo dõi Oliver Heldens tại:

Facebook: https://facebook.com/oliverheldens

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC-EVnno6x6-aAG6g1ZVoN3A

Soundcloud: https://soundcloud.com/oliverheldens

Twitter: https://twitter.com/oliverheldens

Instagram: https://instagram.com/oliverheldens

Website:https://oliverheldens.com/

Tiësto

Một trong những huyền thoại của làng DJ thế giới nay đã về với Denon DJ là Tiësto. Được mệnh danh là DJ vĩ đại nhất thế giới, Tiëstođã theo sự nghiệp producer và DJ từ những thập kỉ 90 và cho đến ngày nay phong độ của anh vẫn chưa hề có dấu hiệu thụt lùi nào. Tiëstođã trình diễn trên hàng nghìn sân khấu với hàng triệu khán giả trên toàn thế giới. Ngoài ra, anh còn là một producer tài năng khi mà các album anh ra mắt đều sỡ hữu từ chứng nhận vàng trở lên, có thể kể đến một số album làm nên tên tuổi của anh như “In my memory” , “Just be” , “Elements of Life”.

Cùng với Laidback Luke và Oliver Heldens, Tiësto đã gia nhập gia đình Denon DJ vào tháng 2 năm 2017 và đã tin dùng mixer X1800 và Denon SC5000 trong những chuyến lưu diễn của mình.

Theo dõi Tiësto tại:

Facebook: https://www.facebook.com/tiesto/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCPk3RMMXAfLhMJPFpQhye9g

Soundcloud: https://soundcloud.com/tiesto

Twitter: https://twitter.com/tiesto

Instagram: https://www.instagram.com/tiesto/

Website: https://www.tiesto.com/

Denon DJ đã luôn là một thương hiệu đáng tin cậy và đi đầu trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị DJ cho những DJ chuyên nghiệp trong suốt thập kỉ qua. Dù đã sỡ hữu những gương mặt nổi tiếng trong làng DJ thế giới , Denon DJ trong tương lai vẫn sẽ còn chiêu mộ thêm những tài năng mới về phía của mình. 

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay