Những phương pháp để học chơi DJ hiệu quả và thành công

Hiện nay, chơi nhạc DJ, làm một DJ đã trở nên phổ biến và ngày càng thu hút các bạn trẻ quan tâm, tìm hiểu cũng như học hỏi những cách chơi nhạc DJ được thuận lợi. Tuy nhiên, để trở thành một DJ chuyên nghiệp và thành công trong việc tạo nên những bản nhạc ấn tượng, người chơi cần trải qua những ngày tháng học chơi DJ thành thạo. Và để giúp các bạn có thể học chơi DJ thành công, Bandj.vn cung cấp những phương pháp học chơi DJ hiệu quả, tập luyện nhanh chóng thành thục.

– Lựa chọn những người thầy dạy học

Việc học từ những người có kinh nghiệm đi trước luôn được đánh giá là cách tốt nhất để người mới lần đầu học chơi DJ có thể nhanh nắm bắt được những cách chơi DJ thuần thục, dễ dàng hơn trong việc nhận biết và nắm bắt những cách sử dụng bàn chơi dj của bạn.

Một điều cần lưu ý, các bạn có thể hỏi những người chơi DJ trước và sau khi họ chơi dj, đặc biệt trong lúc những người bạn muốn  học hỏi kinh nghiệm đang chơi dj thì không nên đặt câu hỏi để tránh làm phân tâm. Đa số, những người chơi DJ thường rất thân thiện trong việc chỉ dạy, truyền đạt những kinh nghiệm, các bạn có thể hỏi nhiều câu hỏi khác nhau và nên chuẩn bị những câu hỏi cũng như hỏi những câu hỏi hay  để có thêm nhiều kinh nghiệm hớn.

 

nhung-phuong-phap-de-hoc-dj-hieu-qua-va-thanh-cong

 

– Lựa chọn những thiết bị dj cần thiết

Hiện nay, trên thị trường có nhiều nhà cung cấp bàn chơi dj và những thiết bị hỗ trợ cho người chơi chơi dj như bàn chơi dj Numak, bàn chơi dj pioneerr,… và hệ thống những thiết bị như CD, loa, mixer,…

Điều quan trọng không phải là lựa chọn những nhãn hiệu nổi tiếng, bạn hay chọn những thiết bị phù hợp với điều kiện của mình cũng như lựa chọn thiết bị phù hợp cho người bắt đầu học chơi DJ.  Đối với những người mời học thì cần thiết là một chiếc bàn chơi dj phù hợp, 2 CD player, một mixer 2 kênh và một bộ loa (ampli nếu cần).

 

nhung-phuong-phap-de-hoc-dj-hieu-qua-va-thanh-cong2

 

Sau khi đã thành thạo, các bạn có thể sử dụng thêm những phụ kiện, hoặc trang bị thêm nếu thấy cần thiết:  Bàn Dj cotroller, phần mềm DJ, kênh mixer, loa, 1 DJ headphone

Sau khi đã trang bị đầy đủ thiết bị DJ, bạn hãy bắt đầu học hỏi và luyện tập là điều cần thiết để có thể thành thạo trong từng cách đánh nhạc DJ, tại nên những bản nhạc sôi động.

– Luôn không ngừng luyện tập

Bạn có thể học học kinh nghiệm, học lý thuyết, được chỉ cho những đường đánh nhạc cơ bản, học được những bước chơi nhạc cơ bản tuy nhiên để thành thạo trong những thao tác và trở thành DJ chuyên nghiệp cần phải nỗ lực luyện tập không ngừng.

Việc luyện tập sẽ giúp bạn có những kỹ năng chơi nhạc DJ, khả năng sáng tạo những bản nhạc sôi động và hay để thu hút được những người nghe của mình. Việc luyện tập để thành công là một trong những cách giúp các bạn có thể  thực hiện được những công việc mình yêu thích và vẫn có thể mang lại thu nhập đáng mơ ước cho mình.

 

nhung-phuong-phap-de-hoc-dj-hieu-qua-va-thanh-cong1

Do vậy việc luyện tập để trở thành DJ chuyên nghiệp là điều cần thiết không chỉ dành cho những bạn mới chơi DJ mà tất cả các DJ đều luôn luyện chơi nhạc Dj.

Trên đây là một số những chia sẻ về phương pháp chơi nhạc DJ thành công và mang đến những thành công cao trong việc chơi nhạc DJ của những người bạn mới chơi.

https://www.youtube.com/watch?v=xxG5SgbcnPc

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay