Những ưu điểm của bàn DJ Numark NV

Bàn Dj Numarrk được đánh giá là thiết bị bàn Dj tốt nhất trên thế giới hiện nay với những sản phẩm chất lượng, thiết kế đẹp mắt cùng chất lượng âm thanh, hỗ trợ mix nhạc tốt nhất cho người chơi Dj. Một trong những dòng sản phẩm Numark được ưu chuộng hiện nay thì sản phẩm bàn Dj Numark NV được đánh giá cao và sử dụng phổ biến. Vậy những ưu điểm bàn Dj Numarrk NV là gì để được coi là sản phẩm được ưu chuộng hiện nay.

Bàn Numark NV được tích hợp tới 4 decks, 10 chế độ pads đồng thời sử dụng 6 hiệu ứng bàn phím điều khiển âm thành đều được thiết kế cảm ứng chạm.

 

nhung-uu-diem-cua-ban-dj-numark-nv

– Những đặc điểm nổi bật của bàn Dj Numark NV

  • 3 âm tầng với NV nằm trong 1 cảm ứng chạm giúp việc chuyển bài nhanh hơn và mượt hơn
  • Bàn Dj Numark NV có sự đa dạng trong kết hợp và phối hợp với giữa các hiệu ứng trong NV sẽ mang đến những sản phẩm âm nhạc hay nhất
  • Thiết kế tinh xảo, độ mỏng ngạc nhiên mang đến sự sang trọng, Numark NV kết hợp với màn hình màu 4.3 inch giúp hiển thị đầy đủ những thông số của phần mềm Serato DJ.

nhung-uu-diem-cua-ban-dj-numark-nv2

 

Từ những đặc điểm của bàn DJ Numark NV sẽ giúp các Djay chơi nhạc mượt mà hơn mang đến chất lượng âm thành cực khủng trong những buổi trình diễn.

– Mua bàn DJ Numark NV ở đâu

Hiện nay, trên thị trường bàn DJ tại Việt Nam không có nhiều nhà cung cấp bàn Dj, do vậy việc lựa chọn nơi mua bàn chơi dj giá rẻ chính hãng chất lượng cao tương đối dễ dàng hơn dành cho các bạn mới bắt đầu tập chơi Dj hoặc những Djay đã có kinh nghiệm.

 

nhung-uu-diem-cua-ban-dj-numark-nv1

 

Một trong những địa chỉ tin cậy các bạn có thể lựa chọn mua là Bandj.vn là đại chỉ cung cấp những thiết bị Dj, bàn Dj, và những dụng cụ hỗ trợ tốt nhất cho người chơi.

Sản phẩm có nguồn gốc, giấy tờ chính hãng, tem nhãn, giấy bảo hành và được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà sản xuất và cung cấp tại châu Âu
Được đánh giá cung cấp giá thành cạnh tranh, phù hợp với chất lượng của sản phẩm bàn Dj.

Từ những thông tin trên đây, các bạn có thể thấy được những ưu điểm của bàn Dj Numark NV giá rẻ đáp ứng nhu cầu chơi dj và sáng tạo ra những sản nhạc dj sôi động đầy cuốn hút.

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay