Numark Mixtrack NV, Numark Mixdeck Express – đường đến thành công ngắn nhất

Dù bạn là “lão làng” trong giới DJ hay là lính mới thì cũng nên tham khảo bài viết này. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 2 siêu phẩm đến từ thương hiệu bàn DJ Numark đó chính là Numark Mixtrack NV, Numark Mixdeck Express. Có chúng trong tay, con đường trở thành DJ chuyên nghiệp của bạn sẽ được rút ngắn rất nhiều.

1. Bàn DJ Numark Mixdeck Express đa dạng mọi nguồn nhạc

Hiện nay, với nhu cầu sử dụng bàn DJ ngày càng gia tăng nên việc xuất hiện nhiều hãng cùng cung cấp sản phẩm này, nhưng thương hiệu được đánh giá cao trong thời gian qua là dòng thương hiệu Numark đến từ Đức.

Một trong những “đứa con cưng” của Numark chính là Mixdeck Express. Có rất ít bàn DJ dám đảm bảo có thể mix nhạc ở tất cả các nguồn nhưng Mixdeck Express lại có thể khẳng định làm được điều đó.

Với những tính năng đầy đủ của những bàn DJ của hãng, Mixdeck Express được thiết kế đầy đủ:

– Đường ra XLR cân bằng

– hai đường ra vào 1/4″mic

– Hai đường ra tai nge 1/8″ và 1/4″

– Hiệu ứng hỗ trợ Điểm nhớ (cue), cut (brake), đảo ngược (reverse), chà đĩa (scratching) đều được tích hợp trong express.

Do đó, Mixdeck Express có thể được sử dụng để chơi độc lập với 2 đầu đĩa CD, 2 ổ cứng USB, tích hợp đầy đủ 3 kênh âm thanh. Bên cạnh đó, sản phẩm còn đi kèm phần mềm chơi nhạc Serato DJ (bàn DJ ảo đang phổ biến hiện nay) được hãng Numark cung cấp miễn phí.

Không chỉ vậy, bàn DJ Numark Mixdeck Express còn được tích hợp tính năng giúp kiểm soát theo chuẩn MIDI, cho phép bạn tạo ra các âm thanh liền mạch từ nhiều bản nhạc khác nhau khi kết nối nó với laptop.

Điểm nhớ, phanh, đảo ngược, chà đĩa (scratch) cực chuẩn là thế mạnh của  Mixdeck Express và bạn có thể trở thành phù thủy âm thanh trong các buổi trình diễn của mình.

Hiện nay, bàn DJ Numark Mixdeck Express đang được bán với mức giá là 15.500.000 đồng.

2. Bàn DJ Numark Mixtrack NV dành cho DJ phong cách

Với mức giá 21 triệu đồng thì Mixtrack NV không phải là bàn DJ giá rẻ nhưng chất lượng của nó cũng đồng nghĩa với giá thành. NV là từ viết tắt của Envy, có nghĩa là sự đố kỵ. Đúng như tên gọi của nó, Numark NV sẽ là sự đố kỵ cho bao người khác.

Không chỉ có thiết kế tinh xảo, độc đáo mà Numark NV còn có độ mỏng đáng ngạc nhiên. Ngoài ra, bàn DJ Numark Mixtrack NV tích hợp thêm màn hình màu full color 4.3 inch phản ánh đầy đủ các thông số của phần mềm Serato DJ.

Được nhà sản xuất trang bị đến 4 deck, 10 chế độ pads cùng 6 hiệu ứng khác nhau giúp cho các DJ có thể thoải mái biến hóa, tăng thêm màu sắc cho bài nhạc DJ mình đang chơi.

“Chạm” và “chạm” là xu thế được giới trẻ ưa thích sử dụng rất phổ biến và nó cũng đã đến với Numark NV, mà cụ thể là các phím điều khiển 3 tầng âm không còn là phím cơ như thông thường nữa và thay vào đó là những nút cảm ứng rất nhạy.

3. Mua bàn DJ Numark chính hãng ở đâu

Hiện nay, thương hiệu Numark mới chỉ cấp giấy chứng nhận cho công ty Hoàng Hiếu là nhà phân phối chính thức và độc quyền tại Việt Nam. Do đó, nếu bạn mua ở những nguồn trôi nổi trên thị trường thì sẽ không nhận được chế độ bảo hành của hãng.

Vì vậy, trước khi quyết định mua hàng ở đâu, bạn cần tham khảo trước và khi đến mua hàng cần xem rõ giấy tờ xuất xứ và bảo hành trên tem của bàn DJ chơi nhạc nhé.

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay