Phần mềm dj Engine PRIME v1.5 dành cho bàn DJ Denon chính thức ra mắt

Phần mềm DJ Engine Prime v1.5 đã đơn giản hóa đáng kể quá trình chuyển nhạc từ máy tính sang các thiết bị USB lưu trữ, ổ cứng đa phương tiện và đều được đồng bộ hoàn toàn theo một cách mới. Bản cập nhật cũng giới thiệu một thuật toán đọc BPM nhanh hơn đáng kể, chức năng xem trước cũng được thêm vào, dễ dàng chỉnh sửa hàng loạt thông tin và được lưu lại ngay lập tức, chức năng sao lưu và khôi phục bộ sưu tập là một điểm đột phá mới cũng như một số cải tiến khả năng sử dụng và cải thiện độ ổn định.

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng phiên bản cập nhật phần mềm DJ Engine PRIME 1.5 hiện đã được ra mắt!

phần mềm dj engine OS

 Phiên bản phần mềm dj này đã đơn giản hóa đáng kể quá trình chuyển nhạc từ máy tính sang các thiết bị USB lưu trữ, ổ cứng đa phương tiện và đều được đồng bộ hoàn toàn theo một cách mới. Bản cập nhật cũng giới thiệu một thuật toán đọc BPM nhanh hơn đáng kể, chức năng xem trước cũng được thêm vào, dễ dàng chỉnh sửa hàng loạt thông tin và được lưu lại ngay lập tức, chức năng sao lưu và khôi phục bộ sưu tập là một điểm đột phá mới cũng như một số cải tiến khả năng sử dụng và cải thiện độ ổn định.

Điểm nổi bật của Engine Prime v1.5.0 như sau:

Quản lý đồng bộ hóa trong phần mềm DJ

 Truyền nhạc sang các thiết bị lưu trữ USB đa phương tiện vừa đơn giản vừa nhanh chóng nhờ tính năng Sync Manager mới. Giao diện quản lý mới cho phép người dùng chọn nhiều danh mục (Folder) và Danh sách phát (Collection) để đưa sang bất kỳ thiết bị lưu trữ đa phương tiện nào được kết nối chỉ bằng một cú nhấp chuột. Giao diện mới có thể dễ dàng tùy chỉnh đồng bộ cho các danh mục hoặc Danh sách phát đã chọn vào nơi có sẵn cho USB đang sử dụng. Các dữ liệu như hot-cue (điểm nhớ), vòng lặp (Loop) và thay đổi beat-grid (lưới) được thực hiện trên phần cứng Denon DJ Engine OS trước đó cũng có thể được đồng bộ hóa trở lại trong bộ bộ sưu tập trên Engine PRIME.

Thuật toán phát hiện BPM mới

 Tương tự các phiên bản phần mềm DJ trước, Engine PRIME 1.5 có thuật toán phát hiện BPM hoàn toàn mới và hiện đại hơn. Quá trình phân tích mới nhanh như chớp và cung cấp kết quả chính xác cao. Khi phân tích các track nhạc trong v1.5, người dùng sẽ thấy cả BPM và beat-grid ( vị trí nhịp của lưới) đều chính xác hơn nhiều so với các phiên bản trước.

 * các bản nhạc sẽ cần được phân tích lại trong Engine PRIME v1.5 để sử dụng thuật toán BPM và beat-grid mới.

Track-preview, xem trước bản nhạc

 Người dùng sẽ dễ dàng đánh giá và xem trước các bản nhạc khi quản lý trong lúc chuẩn bị nhạc của họ. Danh sách bản nhạc trong v1.5 được thêm một cột mới để nhanh chóng xem trước các bản nhạc mà không tải chúng lên kênh chính. Người dùng có thể kích hoạt tính năng này bằng cách nhấp vào sóng nhạc trên cột hiển thị danh sách bản nhạc. Cột hiển thị sóng xem trước có thể mở rộng và cài đặt các điểm nhớ (hot-cue) để giúp người dùng nhanh chóng xác định các bản nhạc và rút ngắn được thời gian chuẩn bị set-list.

Chỉnh sửa hàng loạt dữ liệu

 Chỉnh sửa thông tin dữ liệu trong Engine PRIME v1.5 hiện có thể được thực hiện cho nhiều bản nhạc cùng một lúc. Người dùng hiện có thể chọn một nhóm các bản nhạc để chỉnh sửa, nhấp vào nội dung cần cập nhật và áp dụng thay đổi đó cho tất cả các bản nhạc được chọn. Chỉnh sửa hàng loạt từ danh sách bản nhạc là tính năng mới và tiết kiệm thời gian lớn khi sắp xếp các bộ sưu tập nhạc có dữ liệu  khác nhau.

Ngoài ra, phiên bản phần mềm dj v1.5 mang đến những cải tiến đáng chú ý sau:

  • Sao lưu và khôi phục bộ sưu tập nhanh chóng.
  • Cải thiện chỉnh sửa Beat Grid (Lưới nhịp).
  • Eject trên thanh sử dụng.
  • Cài đặt tùy chọn của người dùng trên Denon DJ SC6000 / M, PRIME 2 và PRIME GO

Video tổng quan về bản cập nhật Engine PRIME 1.5:

Mua Bàn DJ Ở Đâu Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm DJ Engine Miễn Phí?

Ngoài cung cấp sản phẩm, HoangHieu DJ hỗ trợ hàng nghìn khách hàng từ con số 0 trở thành một DJ thành thạo, thỏa mãn với đam mê âm nhạc của mình. Sứ mệnh của HoangHieu DJ người bạn đồng hành trên con đường âm nhạc của bạn, vì vậy chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần.

5 điều bạn sẽ chọn tôi là người đồng hành của bạn:

  • Có phương pháp hướng dẫn sử dụng dễ hiểu.
  • Giá tận kho tổng phân phối đại diện hãng
  • Hàng nhập khẩu chính hãng, phân phối toàn quốc.
  • Tặng kèm phần mềm chính hãng và hỗ trợ kỹ thuật.
  • Cài đặt và hướng dẫn sử dụng cho từng khách hàng.

Cộng đồng người dùng của HoangHieu đã lên tới ~ 10,000 người qua năm tháng, bạn có thể tham gia các cộng đồng của HoangHieu tại đây:

Youtube HoangHieu

Page HoangHieu

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay