Pioneer DJ chính thức đổi tên thành “Alphatheta” vào năm 2020

Đầu năm 2020 này chứng kiến một cú “rung chuyển” cực lớn của to  àn bộ ngành âm nhạc, cũng như giới DJ/Producer nói chung khi thương hiệu Pioneer DJ được khách hàng gắn bó lâu năm nay sẽ được đổi tên thành AlphaTheta.

Vào tháng 5/2019, Pioneer đã bán 15% cuối cùng của mình tại Pioneer DJ cho KKR & Co. Điều này đồng nghĩa với việc Pioneer và Pioneer DJ sẽ không còn mối liên hệ nào từ trụ sở, chủ sở hữu cho tới nhân viên, công nghệ và các dòng sản phẩm.

Bước sang năm mới 2020, Pioneer DJ chính thức đổi tên thành AlphaTheta, nhưng vẫn giữ thương hiệu Pioneer DJ cho các sản phẩm của mình (ví dụ Pioneer DJ CDJ 2000 NXS, Pioneer DJ XDJ-XZ, Pioneer DJ DDJ 200,…)

Thông cáo báo chí chính thức từ AlphaTheta:

“Tập đoàn Pioneer DJ sẽ chính thức đổi tên thành AlphaTheta từ ngày 1/1/2020. Tên thương hiệu Pioneer DJ trên các sản phẩm vẫn sẽ được giữ nguyên.

Việc đổi tên nhằm mục đích phản ánh chính xác hơn tầm nhìn cũng như giá trị của chúng tôi và không liên quan tới bất cứ hoạt động mua bán hay sát nhập nào. AlphaTheta khẳng định mục tiêu phát triển và cảm hứng sáng tạo

 
 

TẠI SAO CHÚNG TÔI CHỌN CÁI TÊN ALPHATHETA?

Âm nhạc có thể đưa tâm trí con người lên tầm cao mới. Và sự hỗ trợ của công nghệ mang đến cho chúng ta trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời hơn. AlphaTheta là từ chỉ tần số sóng não khi đạt mức đỉnh điểm. Chúng tôi muốn công nghệ của mình sẽ đưa con người đến với mức đỉnh này khi nghe nhạc.

AlphaTheta hứa hẹn sẽ đưa bạn vượt ra xa khỏi âm nhạc”

Nguồn: Viet Nam Sound

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay