PIONEER DJ RA MẮT SIÊU PHẨM ALL-IN-ONE MỚI – XDJ-RR

Sau thành công của “đàn anh” XDJ-RX, Pioneer DJ vừa cho ra mắt sản phẩm All-in-one hai kênh hoàn toàn mới mang tên XDJ-RR.

Tương tự như các sản phẩm XDJ-RX và XDJ-RX2 của mình, Pioneer DJ tiếp tục mang đến một hệ thống khép kín với nhiều ưu điểm đến từ người tiền nhiệm như có hai cổng USB riêng biệt có khả năng ghi lại set nhạc mà bạn đang chơi, màn hình cảm ứng 7 inch, các effect hay phần mềm Rekordbox DJ trực tiếp ngay bên trong máy… XDJ-RR có giá hơi rẻ hơn so với XDJ-RX2 (có giá 1.699 đô la Mỹ) và cũng ít cồng kềnh hơn. Đối tượng mà sản phẩm XDJ-RR nhắm đến chính là những DJ nghiệp dư, bedroom DJ… những người “muốn có một trải nghiệm biểu diễn tại các bữa tiệc, quán bar và các câu lạc bộ ngay tại nhà”.

>>> Xem thêm: Nghề DJ và các kỹ năng cần có
Với việc sở hữu những nét thiết kế tương đồng với dòng sản phẩm đầu bảng NXS2 chuyên nghiệp, chiếc XDJ-RR sẽ giúp bạn dễ dàng trở nên quen thuộc với các thiết bị tiêu chuẩn câu lạc bộ hơn. Đây chính là “bước chuyển” mà bất kì DJ chuyên nghiệp nào cũng phải trải qua. Với việc sử dụng phần mềm Rekordbox DJ mạnh mẽ, người dùng có thể trải nghiệm nhiều kiểu DJ-ing khác nhau qua việc chơi nhạc độc lập qua USB hay sử dụng chức năng Link Export để kết nối trực tiếp với máy tính của bạn. XDJ-RR sở hữu một màn hình màu 7 inch cho phép bạn theo dõi tất cả các thông số của bài hát. Bên cạnh đó, máy cũng được trang bị Beat FX chuyên dụng và Sound Color FX quen thuộc.

Các tính năng chính của XDJ-RR

1. Giao diện và tính năng của NXS2 với thiết lập tiêu chuẩn trong Club

– Được thừa hưởng thiết kế và nhiều tính năng, FX từ CDJ-2000NXS2 và DJM-900NXS2
2. Cổng kết nối kép USB A và đơn USB B
– Sở hữu 2 cổng USB ở đằng sau của thiết bị. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể set các channel cho USB A, USB B, hoặc phono/line, hỗ trợ rất nhiều cho việc chơi nhạc back-2-back.
3. Màn hình cảm ứng 7-inch độ phân giải cao, giao diện dễ sử dụng
4. Performance control: Hot cues, Beat Loop, Slip Loop, Beat Jump
5. Mixer với tính năng FX chuyên nghiệp
– Beat FX: Echo, Reverb, Flanger
– Sound Color FX: Filter, Noise, Dub Echo, Pitch
6. Trọng lượng nhẹ và dễ dàng di chuyển
Các tính năng khác
• All-in-one design enables simple and speedy set-up
• External audio input
• Link Export mode for rekordbox
• Includes Rekordbox DJ licence key

>>> Tìm hiểu thêm: Bàn Dj Pioneer có những loại nào tốt hiện nay

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay